Trường Giang muốn đấu với mỗi Trấn Thành: ‘Dĩ nhiên sẽ đấu trong hòa bình’

Khán giả háo hức chờ đợi Trường Giang và sẽ “dí” nhau như thế nào sau màn tung hứng trên sân khấu.

Tối 25/11 diễn ra lễ trao giải quy tụ nhiều sao Vbiz đình đám. Tại sự kiện, Trấn Thành giữ vai trò MC và nam nghệ sĩ liên tục có những tương tác thú vị với Trường Giang – một trong những nghệ sĩ khách mời. Gây chú ý, khi cùng Thùy Tiên lên trao giải, “Mười Khó” đã dành 62 giây để gửi lời thách thức đến đồng nghiệp.

Cụ thể, trước khi phát biểu, Trường Giang gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trấn Thành và sau đó xin phép khán giả nói chuyện riêng trên sân khấu: “Cho em xin phép 62 giây để nói chuyện với Thành một xíu, người đồng nghiệp rất thân. Khi nãy Thành có nói Trường Giang không giỏi công nghệ, mà đúng thật, Giang là người không biết nhiều về công nghệ nên để tình trạng này dừng lại thì từ mai em sẽ mở một tài khoản TikTok”.

Trường Giang và Trấn Thành tung hứng trên sân khấu

 Trấn Thành đứng trên sân khấu cũng hào hứng cho rằng việc làm của Trường Giang sẽ “thách thức các nhà sáng tạo nội dung”. Nghe câu này, ông xã Nhã Phương liền đáp: “Không, thách thức Trấn Thành thôi, nội dung sẽ là Trường Giang làm gì thì Trấn Thành phải làm đáp lại. Ví dụ Giang nấu bún bò thì Thành phải nấu phở hay hủ tiếu, Giang nấu cơm chiên lốc xoáy thì Thành làm cơm chiên dương châu…”. Trước chia sẻ của Trường Giang, Trấn Thành và khán giả có mặt không khỏi bật cười.

Sau đó, Trường Giang tiến về phía Trấn Thành để “chốt đơn”. Đạo diễn phim Nhà Bà Nữ cũng vui vẻ đáp lại nhưng nhắn nhủ rằng có làm thì làm ít thôi. Lúc này, Trường Giang hài hước: “Chỉ đơn giản vậy thôi, nội dung đầu tiên ngày mai là cân ký cơ thể. Mọi người nhớ theo dõi kênh của Trường Giang và Trấn Thành, xem chúng tôi đấu với nhau những gì, dĩ nhiên là đấu trong hòa bình”. Màn tung hứng của 2 nghệ sĩ đình đám trên sân khấu khiến khán giả không khỏi thích thú.

Trấn Thành và Trường Giang là hai nghệ sĩ có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Vì hoạt động ở các lĩnh vực tương đồng như hài kịch, MC, phim ảnh, chương trình truyền hình… nên Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh. Cũng vì thế mà nhiều lời đồn “cạnh tranh ngầm” hay mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” giữa cả hai thường xuyên xuất hiện.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những nghi vấn của cư dân mạng bởi lẽ mối quan hệ giữa Trấn Thành và Trường Giang không quá mức căng thẳng. Trong những sự kiện hay chương trình tham gia chung, cả hai vẫn tương tác khá vui nhộn. Và màn tiểu phẩm trong sự kiện mới đây càng chứng mình mối quan hệ thân thiết giữa cả hai.

Trường Giang muốn đấu với mỗi Trấn Thành: 'Dĩ nhiên sẽ đấu trong hòa bình'

Trường Giang muốn đấu với mỗi Trấn Thành: 'Dĩ nhiên sẽ đấu trong hòa bình' - 1

Hình ảnh 2 nghệ sĩ đến ủng hộ nhau khi đồng thời khai trương quán ăn mới

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *