Phim lãng mạn lập kỷ lục chưa từng có, nam chính thành ‘hội chứng siêu hot’ vì quá dễ thương

Khán giả vô cùng thích thú với bộ phim ngôn tình lãng mạn này, đặc biệt là nam chính dễ thương.

hiện đang trở nên nổi tiếng bùng nổ thông qua bộ phát sóng trên đài Nhật Bản Eye Love You. Sức ảnh hưởng của anh mạnh mẽ tới độ gây nên hội chứng “Hyeopsama” trong giới trẻ Nhật Bản. Trước đó người hiếm hoi tại Hàn Quốc gây ra làn sóng tương tự ở Nhật là Bae Yong Joon với cái tên “hội chứng Joonsama” (sama là từ tiếng Nhật được sử dụng chủ yếu để chỉ đến những người có địa vị cao hơn nhiều so với mình, hoặc những vị khách, khách hàng, trong trường hợp này là đối với những người mà bản thân rất ngưỡng mộ). Khán giả Nhật, đặc biệt là các chị em phụ nữ mê mệt trước vẻ điển trai, dễ thương từ mỹ nam xứ Hàn, truyền thông Hàn cũng nhận định Cha Jong Hyeop đang tạo ra một làn sóng Hàn Quốc mới.

Phim lãng mạn lập kỷ lục chưa từng có, nam chính thành 'hội chứng siêu hot' vì quá dễ thương

Mỹ nam họ Cha hiện cũng lập một kỷ lục đáng kinh ngạc kể từ khi xuất hiện bởi anh là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình chiếu vào khung giờ vàng của Nhật Bản. Bộ phim bắt đầu với tỷ suất người xem là 5,5% và luôn duy trì ở mức ổn định dù ban đầu không hề có tên tuổi “câu khách”. Khán giả Nhật Bản vô cùng yêu thích mối tình siêu lãng mạn của cặp chính, một cô gái người Nhật đọc được nội tâm người khác nhưng bó tay trước nam chính khi suy nghĩ nội tâm của anh ta là bằng tiếng Hàn.

Phim lãng mạn lập kỷ lục chưa từng có, nam chính thành 'hội chứng siêu hot' vì quá dễ thương - 1

Eye Love You đã duy trì sức hút của mình khi đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình trên nền tảng OTT của Nhật Bản và Netflix Nhật. Nó cũng trụ vững ở vị trí thứ 4 trong top 10 hàng tuần của Netflix Hàn Quốc. Ngoài ra nó còn lập ra một kỷ lục chưa từng có khi một chương trình quảng bá cho bộ phim đã đạt được số lượt xem cao nhất mọi thời đại trên nền tảng Tiber của Nhật Bản. Cụ thể tập của Chae Jong Hyeop đã cán mốc 560.000 lượt xem, vượt qua kỷ lục 230.000 trước đó. Người xuất hiện với tư cách thông dịch viên của Cha Jong Hyeop ở chương trình này cũng nhận được sự chú ý lớn khi số lượng người theo dõi trên mạng xã hội tăng gấp 5 lần chỉ sau một đêm.

Phim lãng mạn lập kỷ lục chưa từng có, nam chính thành 'hội chứng siêu hot' vì quá dễ thương - 2

Sự nổi tiếng của Chae Jong Hyeop thể hiện rõ nét nhất ở việc số lượng người theo dõi trên Instagram tăng vọt lên 2,19 triệu. Có rất nhiều tiếng Nhật trong phần bình luận của bài đăng, cho thấy sự quan tâm cực lớn từ khán giả xứ anh đào dành cho mỹ nam người Hàn. Khán giả cũng để lại rất nhiều bình luận bày tỏ mong muốn anh hoạt động tích cực hơn ở quốc gia này. Được biết sức hút lớn khiến anh quyết định tổ chức fanmeeting tại Nhật ngay sau khi phim kết thúc vào cuối tháng 3 này.

Phim lãng mạn lập kỷ lục chưa từng có, nam chính thành 'hội chứng siêu hot' vì quá dễ thương - 3

 Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *