Vũ Thu Phương lên tiếng giữa lúc ‘trò cưng’ Xuân Hạnh đăng quang: ‘Kết quả được sự đồng thuận của tất cả giám khảo’

đã có những chia sẻ “nóng” khi học trò cưng Xuân Hạnh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bùi Thị Xuân Hạnh là cái tên được réo gọi trên mạng xã hội sau màn đăng quang gây bất ngờ tại . Trước khi có chiếc vương miện của riêng mình, Xuân Hạnh từng là “học trò cưng” của Vũ Thu Phương ở chương trình The Face Vietnam 2023. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vũ Thu Phương cũng xuất hiện trong hội đồng ban giám khảo. Chính vì lý do này, Xuân Hạnh vướng tin đồn là “gà nhà”, đăng quang nhờ vào sự ưu ái.

Ngay sau khi đêm Chung kết kết thúc, giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ về Xuân Hạnh: ” Dĩ nhiên đâu đó Xuân Hạnh cũng còn có nhưng điểm yếu mà em ấy cần cố gắng nhiều hơn để chứng minh cho mọi người thấy sự toả sáng trong tương lai. Còn với những giá trị riêng của Nhung thì có nhiều điểm trong thang điểm tôi không tiện nói ra cho mọi người biết. Tôi nghĩ trong tương lai Hạnh sẽ toả sáng.

Dĩ nhiên, kết quả của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn là sự đồng thuận của tất cả ban giám khảo. Mọi người có thể nhìn thấy chúng tôi chấm điểm ngay tại trên bàn, năm nay đặc biệt là chấm online, kết quả không cần đợi vào bên trong cộng điểm nữa mà nó diễn ra ngay trên bàn rồi. Khi vào bên trong thì chỉ biết kết quả cuối cùng”.

 

Vũ Thu Phương lên tiếng giữa lúc 'trò cưng' Xuân Hạnh đăng quang: 'Kết quả được sự đồng thuận của tất cả giám khảo'
Vũ Thu Phương là 1 trong 7 ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
Vũ Thu Phương lên tiếng giữa lúc 'trò cưng' Xuân Hạnh đăng quang: 'Kết quả được sự đồng thuận của tất cả giám khảo' - 1
Vũ Thu Phương cho biết kết quả chung cuộc được sự đồng thuận của tất cả các giám khảo
Vũ Thu Phương lên tiếng giữa lúc 'trò cưng' Xuân Hạnh đăng quang: 'Kết quả được sự đồng thuận của tất cả giám khảo' - 2
Xuân Hạnh – Tân hoa hậu là “trò cưng” của Vũ Thu Phương ở The Face Vietnam. Xuân Hạnh từng chiến thắng vị trí Á quân The Face Vietnam

Ngoài ra, khi được hỏi về Á hậu Hoàng Thị Nhung, Vũ Thu Phương cũng đưa ra lời nhận xét: “Hoàng Thị Nhung là thí sinh rất sáng, tôi đã nhớ em ấy từ năm trước. Khi đó Nhung đã đẹp rồi nhưng em ấy còn run và thiếu nhiều kinh nghiệm. Năm nay khi quay trở lại Nhung đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, Nhung thật sự là người lãnh đạo với công ty của riêng mình. Em ấy cũng muốn làm nhiều dự án, muốn là một người phụ nữ truyền cảm hứng. Tôi đánh giá Hoàng Thị Nhung rất cao”.

Vũ Thu Phương lên tiếng giữa lúc 'trò cưng' Xuân Hạnh đăng quang: 'Kết quả được sự đồng thuận của tất cả giám khảo' - 3

Vũ Thu Phương đánh giá cao Hoàng Thị Nhung vì có sự lột xác trong lần tái xuất này

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *