Phim Việt giờ vàng vừa chiếu liền nhận loạt lời khen, mới tập 1 mà khán giả đã cười mệt

Khán giả cho rằng đã lâu rồi sóng giờ vàng mới có một bộ phim mang tinh thần tích cực, vui vẻ như vậy.

Sau khi Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do kết thúc, sóng giờ vàng VTV tiếp tục chiêu đãi khán giả một bộ phim có chủ đề tương tự, cũng về câu chuyện tình yêu, việc bị thúc giục kết hôn của những người trẻ. Đó là , dự án phim chiếu xuyên Tết Nguyên đán năm nay của VTV. Mới đây, tập 1 của bộ phim đã lên sóng trên khung giờ vàng và ngay lập tức tạo được thiện cảm với khán giả. Nếu Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do liên tục gây tranh cãi, từ tập 1 đến tận hồi kết thì Gặp Em Ngày Nắng có vẻ lại được khán giả đánh giá cao hơn, chí ít là ở tập mở đầu.

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu liền nhận loạt lời khen, mới tập 1 mà khán giả đã cười mệt

Tập 1 của phim mở ra bối cảnh những ngày cận Tết, khi Phương (Anh Đào) – nữ chính là người con xa quê nhưng lại lên kế hoạch để Tết này không phải về nhà. Lý do là vì cô muốn sửa nhà cho bố mẹ ở quê nên đã tính ở lại thành phố làm thêm. Công việc chính của Phương là làm ở công ty du lịch. Tuy nhiên, để có thêm tiền trang trải cuộc sống, Phương còn làm thêm dịch vụ cho thuê người yêu.

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu liền nhận loạt lời khen, mới tập 1 mà khán giả đã cười mệt - 1

Khách hàng mới nhất của cô là Huy (Đình Tú), một cậu ấm nhà giàu nên đã chi mạnh tay để Phương giúp mình cứu nguy trước mặt hội bạn và nhất là người yêu cũ – Diệp. Mọi chuyện đi quá xa khi bố mẹ Huy lại vô tình bắt gặp anh đi với Phương, Huy đành giới thiệu đây là bạn gái mình. Lúc này Diệp cũng xuất hiện, cô nhanh trí thông báo việc Huy và Phương rất yêu nhau, còn sắp làm đám cưới. Dĩ nhiên mục đích của Diệp chỉ là muốn làm khó người yêu cũ bởi cô nhìn ra mối quan hệ của Huy và Phương không phải người yêu.

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu liền nhận loạt lời khen, mới tập 1 mà khán giả đã cười mệt - 2

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu liền nhận loạt lời khen, mới tập 1 mà khán giả đã cười mệt - 3

Tập 1 của phim diễn biến rất nhanh, không lòng vòng mà trực tiếp giới thiệu các nhân vật cũng như câu chuyện chính của phim. Điều này khiến khán giả rất hài lòng khi mà phim Việt trên sóng VTV mấy năm nay thường xuyên bị sa đà vào cảnh diễn biến lê thê, dài dòng, thiếu thực tế. Thêm vào đó, có lẽ vì là phim chiếu Tết nên Gặp Em Ngày Nắng mang đến bầu khí hài hước, dễ chịu ngay những khoảnh khắc mở đầu. Sau những bộ phim nhiều drama, đây có vẻ sẽ là một tác phẩm thuần giải trí, thực sự mang thông điệp tích cực và khiến người xem có được xả stress khi xem nó. Điểm trừ duy nhất mà màu phim tạo cảm giác khó chịu cho khán giả cũng khiến cho các diễn viên trông nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu liền nhận loạt lời khen, mới tập 1 mà khán giả đã cười mệt - 4

Khán giả để lại nhiều bình luận khen ngợi bộ phim

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *