Lộ lý do Nhã Phương chịu đóng vai phụ trong phim gắn mác 18+ của Song Luân

Tinh thần làm việc của nhận được nhiều lời khen của khán giả.

đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim dài tập. Đáng chú ý, dù đang mang thai em bé thứ hai, nữ diễn viên vẫn thể hiện niềm đam mê và chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật.

 Trong phim Yêu Trước Ngày Cưới, khán giả bất ngờ khi Nhã Phương lại đồng ý đảm nhận vai phụ, làm nền cho hai đàn em là Minh Trang và Song Luân. Đáng nói hơn khi vai diễn của cô còn là một người phụ nữ lụy tình, bị nam chính lạnh nhạt, phản bội rồi mất tình yêu vào tay nữ chính.

Lộ lý do Nhã Phương chịu đóng vai phụ trong phim gắn mác 18+ của Song Luân

Ngay khi những tập đầu tiên của Yêu Trước Ngày Cưới lên sóng, vô số bình luận xoay quanh vấn đề tại sao Nhã Phương lại đóng vai phụ. Mới đây, nữ đạo diễn này cũng đã đăng tải một bài viết dài xoay quanh Nhã Phương và vai diễn Minh Anh của cô.

Lộ lý do Nhã Phương chịu đóng vai phụ trong phim gắn mác 18+ của Song Luân - 1

Dòng chia sẻ về Nhã Phương của đạo diễn Yêu Trước Ngày Cưới

Đạo diễn Thạch Thảo chia sẻ, việc mời Nhã Phương đóng vai Minh Anh là phương án cuối cùng, bởi bản thân cô biết Nhã Phương xứng đáng có vai diễn lớn hơn. Tuy nhiên vì ekip không thể tìm được người phù hợp hơn cho vai Minh Anh nên sát ngày bấm máy mới tận dụng mối quan hệ sẵn có để tìm tới Nhã Phương. Nữ đạo diễn cũng chia sẻ mình không thể quên câu trả lời của Nhã Phương ngày ấy: “Em nhận phim này thương ekip Yêu Trước Ngày Cưới, vì em biết bên team mình làm việc rất chỉn chu, tử tế nên em chơi với chị phim này. Chị yên tâm là em đã nhận thì sẽ cố gắng hết sức dù đó là vai gì”.

Lộ lý do Nhã Phương chịu đóng vai phụ trong phim gắn mác 18+ của Song Luân - 2

Trước chia sẻ của nữ đạo diễn, khán giả vô cùng nể phục tinh thần của Nhã Phương, nhất là khi trong thời gian quay phim, cô còn mệt mỏi vì nghén nặng: “Có những ngày em ấy mệt đến lạc cả giọng, các bộ váy áo cứ thế nới hết lần này tới lần khác nhưng vẫn phải mặc, giày cao gót vẫn phải đi,… nhưng Phương vẫn cố gắng tới shot hình cuối cùng của vai diễn”. 

Dù sức khỏe ảnh hưởng khá nhiều, song nữ diễn viên vẫn hết mình trong công việc, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến tiến trình dự án chung. Thậm chí có những khi bị bệnh muốn ở nhà, Trường Giang vẫn khuyên vợ đi quay.

Có những ngày Phương bệnh, Phương rất thương đoàn phim khi mọi người dồn lịch cho mình nên không dám nghỉ. Khi Phương nói với chồng: “Anh ơi em nói không ra tiếng”, anh xã của Phương mới bảo: “Em có chết cũng phải chết trên đoàn phim”. Thật lòng luôn, chồng Phương là người nói câu đó”. Phương vẫn cố dậy để đến đoàn phim nhưng không nói được vì bị tắt tiếng và sau đó xin đoàn đi về. Thật ra, anh xã Phương không muốn mọi người nghĩ sai, nghĩ mình nhõng nhẽo, mình giả bệnh. Nói nặng vậy thôi, chứ đấy là cách anh an ủi mình. Anh là người thúc đẩy để Phương hoàn thành tốt vai diễn từ đầu đến cuối phim”, nữ diễn viên bộc bạch.

Lộ lý do Nhã Phương chịu đóng vai phụ trong phim gắn mác 18+ của Song Luân - 3

Bình luận của khán giả

  

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *