Phương Anh Đào: Tôi không dám đưa ba mẹ ra rạp xem ‘cảnh nóng’ của mình

Đảm nhận cảnh phim nóng bóng, Phương Anh Đào thừa nhận không dám dẫn ba mẹ đi xem.

Ở bộ phim Chiếm Đoạt vừa ra mắt, Phương Anh Đào hóa thân thành một phụ nữ tự chủ, độc lập, có sự nghiệp thành đạt. Nhưng khi về làm dâu chốn hào môn, cô không có được tiếng nói trong gia đình, không tìm được sự đồng điệu với chồng và thường ở trong trạng thái bằng mặt mà không bằng lòng với mẹ chồng.

Phương Anh Đào thẳng thắn tiết lộ câu chuyện ngập tràn drama với những mối quan hệ ái tình rắc rối và dàn nhân vật vướng vào vòng xoáy thù hận như Chiếm Đoạt không thuộc gu xem phim của cô, cũng không phải sở trường của cô trong diễn xuất. Dù vậy, cô cho rằng bản thân nên thử sức những điều khác lạ bên ngoài vòng tròn quen thuộc, để khám phá nhiều điều mới.

Phương Anh Đào: Tôi không dám đưa ba mẹ ra rạp xem 'cảnh nóng' của mình

Nhắc tới những màn ân ái mang đến cảm giác bạo liệt trong phim, Phương Anh Đào giải thích đây là những “” theo nghĩa đen, bởi lúc quay cô và bạn diễn đều mặc đồ kín đáo. Cách quay “ăn gian” cho các diễn viên cảm giác an toàn, thoải mái khi làm việc, không khó xử vì để lộ cơ thể. Nhìn lại quãng đường đồng hành với nghề, Phương Anh Đào cảm nhận bản thân đã đến giai đoạn vừa đủ “chín” để thử thách với các cảnh quay có độ bạo dạn hơn.

Với Phương Anh Đào, yếu tố táo bạo không nằm ở những cảnh thân mật hay nóng bỏng, mà đến từ những góc khuất, ngã rẽ trúc trắc trong nội tâm nhân vật.

Phương Anh Đào nói thêm: “Mỗi khi nhận kịch bản có cảnh gần gũi, nhạy cảm, tôi sẽ cân nhắc tình huống đó có thực sự cần thiết với phim hay không. Nếu cảnh phim phục vụ cho câu chuyện, tâm lý nhân vật, tôi sẽ cố gắng đáp ứng.

Tôi cũng trao đổi kỹ với đạo diễn, bạn diễn để tìm được phương án quay phù hợp và giữ mọi thứ ở chừng mực nhất định. Nhưng tôi ngại xem lại mấy cảnh này lắm, cũng không dám đưa ba mẹ ra rạp xem phim”.

Phương Anh Đào sinh năm 1992, tốt nghiệp ngành diễn viên của Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Thời gian đầu vào nghề, cô đóng một số phim truyền hình, sitcom và MV.

Phương Anh Đào từng thắng giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại LHP Quốc tế Hà Nội năm 2018, được đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Cánh Diều Vàng 2019 và Cánh Diều Vàng 2023.

Phương Anh Đào: Tôi không dám đưa ba mẹ ra rạp xem 'cảnh nóng' của mình - 1

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *