Mỹ Tâm gây sốc khi tuyên bố sẽ hát đến 161 bài trong liveshow tổ chức tại Hạ Long

Thực hư chuyện hát 161 bài ở show My Soul ra sao?

Trên trang cá nhân, mới đây Mỹ Tâm đã đăng tải 2 bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ có mặt tại phòng làm nhạc, chăm chỉ làm việc để chuẩn bị cho đêm nhạc được diễn ra tại Hạ Long vào ngày 9/12 sắp tới.

Đáng chú ý, Mỹ Tâm đã khiến khán giả không khỏi sửng sốt khi tuyên bố cô sẽ hát đến… 161 ca khúc trong liveshow My Soul 1981 tổ chức tại Hạ Long vào tối 9/12 sắp tới. Cụ thể, Mỹ Tâm đã chia sẻ: “Mới cùng anh Hoài Sa tập xong 161 bài để biễu diễn trong show Hạ Long. Chủ nhật này lúc 20h ngày 19/11 mình cũng săn vé! Quyết tâm x3 lần!”.

Mỹ Tâm gây sốc khi tuyên bố sẽ hát đến 161 bài trong liveshow tổ chức tại Hạ Long

Mỹ Tâm gây sốc khi tuyên bố sẽ hát đến 161 bài trong liveshow tổ chức tại Hạ Long - 1

Bên dưới bài đăng, dân tình đã không thể tin vào mắt mình khi biết nữ ca sĩ đã tập gần 161 bài hát, nếu đây là sự thật thì chắc chắn Mỹ Tâm chính là nữ ca sĩ đầu tiên ghi tên mình vào danh sách những ca sĩ hát nhiều ca khúc nhất trong một đêm liveshow chỉ kéo dài vài giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, khi thấy fan phản ứng khá mạnh mẽ trước chia sẻ trên, Mỹ Tâm liền để lại bình luận lý giải: “161 bài là thật nha các bạn, còn mang lên sân khấu bao nhiêu bài thì mình tính cộng trừ nhân chia theo thời gian cho phép của khán giả, của biển và của mây lửng lơ giữa trời phiêu du cùng gió giữa đời tưởng chừng chúng ta sẽ không cách rời…

Mỹ Tâm gây sốc khi tuyên bố sẽ hát đến 161 bài trong liveshow tổ chức tại Hạ Long - 2

Về phần âm nhạc cũng như các bản phối mà Mỹ Tâm sẽ trình diễn trong MY SOUL 1981 thì các fan hoàn toàn có thể yên tâm, bởi nhạc sĩ Hoài Sa vốn được biết đến là một “phù thủy âm nhạc” khi đứng sau thành công của nhiều liveshow của những tên tuổi hàng đầu Vpop như: Love Songs của Hồ Ngọc Hà, Q SHOW 2 của Lệ Quyên,….. và cả MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm được tổ chức tại Đà Lạt trước đó.

Mỹ Tâm gây sốc khi tuyên bố sẽ hát đến 161 bài trong liveshow tổ chức tại Hạ Long - 3

Mỹ Tâm gây sốc khi tuyên bố sẽ hát đến 161 bài trong liveshow tổ chức tại Hạ Long - 4

Liveshow My Soul 1981 mùa 2 sẽ diễn ra vào tối 9/12 ở khu vực Ngọn Hải Đăng, TP. Hạ Long (Quảng Ninh)
Mỹ Tâm gây sốc khi tuyên bố sẽ hát đến 161 bài trong liveshow tổ chức tại Hạ Long - 5
Sơ đồ bán vé show My Soul 1981 của Mỹ Tâm tại Hạ Long. Giá vé dao động từ 1 triệu đồng đến 4.5 triệu đồng.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *