Song Luân xin đi hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang có phản ứng không ai ngờ tới

đến xin phép Trường Giang được đón đi hẹn hò và nhận được phản ứng bất ngờ của Trường Giang.

đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm từ khán giả. Sau hai tập phát sóng, các đoạn trích được đăng tải trên TikTok lẫn Facebook đều thu hút hàng triệu lượt xem và độ thảo luận cao.

Đảm nhận nhân vật nam chính có tính cách phức tạp, Song Luân cho biết anh cảm thấy khó khăn khi đóng người yêu của Nhã Phương. Bởi trong tác phẩm trước đó – Cây Táo Nở Hoa, cả hai vào vai chị em ruột.

Song Luân xin đi hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang có phản ứng không ai ngờ tới

Song Luân chia sẻ: “Lần này mình hơi lo khi hợp tác với Nhã Phương, không phải chị em mà là người yêu của nhau. Yêu đương 10 năm phải có nền tảng dài. Mình và Nhã Phương nhìn nhau 6 giây còn khó nói gì yêu nhau. Thời điểm đầu ngượng ngùng lắm.

Yêu đương 10 năm phải có nền tảng dài. Mình và Nhã Phương nhìn nhau 6 giây còn khó nói gì yêu nhau. Thời điểm đầu ngượng ngùng lắm. Mình gọi điện cho anh Trường Giang xin ‘Anh ơi, cho em xin phép đi ăn và ngồi nói chuyện để bàn bạc về công việc’. Hai người cùng xây dựng thoại và suy nghĩ lối diễn xuất. Anh Giang cũng thoải mái lắm, anh nói: ‘Ok, nếu mà đem vợ anh đi luôn cũng được, anh tặng em cái quán’. Anh em hay giỡn với nhau vậy thôi”.

Được Trường Giang đồng ý, Song Luân và Nhã Phương có nhiều buổi gặp gỡ để tạo ra kỷ niệm với nhau. “Mình xây dựng nền tảng từ lúc nhỏ đến khi lớn lên ở với nhau, kể cả chuyện mẹ mất. Mỗi lần nói chuyện khoảng mấy tiếng đồng hồ. Càng nhiều buổi như vậy mình có thêm nhiều cảm xúc. Nghĩ về những kỉ niệm mình có thể khóc được, hình thành được nhiều điểm chung trong quá khứ”, Song Luân kể.

Khi nhận xét về Nhã Phương, Song Luân đã dành cho đồng nghiệp nhiều lời khen vì sự hết mình với công việc dù cô mang thai trong lúc đóng phim.

Song Luân xin đi hẹn hò với Nhã Phương, Trường Giang có phản ứng không ai ngờ tới - 1

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *