Siêu phẩm ẵm 100 tỷ trong chưa đầy 2 ngày, nữ chính diễn xuất thần còn giữ kỷ lục khó ai sánh bằng

Nữ diễn viên này có sự nghiệp diễn xuất điện ảnh quá xuất sắc.

Thời điểm cuối năm 2023, màn ảnh rộng Hoa ngữ vẫn đang vô cùng nhộn nhịp với nhiều siêu phẩm mới. Trải qua một mùa hè thống trị bởi các phim xoay quanh nhân vật nam thì Giải Cứu Nghi Phạm do Trương Tiểu Phỉ đóng chính đã vươn mình, thống trị phòng vé trong tháng 11 này.

Siêu phẩm ẵm 100 tỷ trong chưa đầy 2 ngày, nữ chính diễn xuất thần còn giữ kỷ lục khó ai sánh bằng

Trong ngày chiếu đầu tiên, Giải Cứu Nghi Phạm mang về 15,47 triệu NDT, còn ngày thứ 2 là 16,8 triệu NDT. Tức trong 2 ngày, bộ phim thu về hơn 32 triệu NDT (107 tỷ đồng). Sau tuần chiếu đầu tiên, Giải Cứu Nghi Phạm tăng trưởng chóng mặt về số lượng người xem và doanh thu, trong 3 ngày đã vượt mốc 100 triệu NDT với hơn 2,5 triệu vé bán ra.

Hiện tại sau hơn 2 tuần ra rạp, Giải Cứu Nghi Phạm đã “phá mốc” 400 triệu NDT, giúp Trương Tiểu Phỉ ghi dấu thêm thành tích doanh thu khủng cho sự nghiệp điện ảnh ngắn ngủi của mình.

Siêu phẩm ẵm 100 tỷ trong chưa đầy 2 ngày, nữ chính diễn xuất thần còn giữ kỷ lục khó ai sánh bằng - 1

Có thể nói trong lứa tiểu hoa 85, Trương Tiểu Phỉ đang là cái tên duy nhất có con đường phát triển điện ảnh rực rỡ. Cho đến hiện tại, cô là nữ diễn viên Hoa ngữ thuộc lứa 85 duy nhất có tất cả các phim đóng chính vượt mốc 300 triệu NDT (1000 tỷ đồng). Ngoài ra cô cũng đang nắm giữ tổng doanh thu thuộc top đầu lứa tiểu hoa, đặc biệt là với Xin Chào, Lý Hoán Anh với tổng doanh thu hơn 5,3 tỷ NDT.

Siêu phẩm ẵm 100 tỷ trong chưa đầy 2 ngày, nữ chính diễn xuất thần còn giữ kỷ lục khó ai sánh bằng - 2

Tham gia Giải Cứu Nguy Phạm , Trương Tiểu Phỉ vào vai Trần Trí Kỳ, một nữ luật sư giỏi giang bỗng dưng rơi vào bể khổ. Một ngày nọ, con gái của cô bị bắt cóc, và tên bắt cóc yêu cầu Trí Kỳ phải làm luật sư biện hộ cho một vụ án xét xử tử tù trong 5 ngày tới. Trong khi đang điều tra, tìm kiếm manh mối để cứu con gái, Trí Kỳ nhận ra vụ án này có nhiều bí ẩn, thậm chí dẫn cô vào những lựa chọn vô cùng khó khăn: đứng về phía hung thủ hay gia đình của nạn nhân.

Khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Trương Tiểu Phỉ, khi cô có nhiều khoảnh khắc xuất thần với vai “nữ cường” mạnh mẽ. Một số khán giả cho rằng Trương Tiểu Phỉ cho thấy một hình ảnh người mẹ rất khác với thời Lý Hoán Anh, thêm phần củng cố cho thực lực của chính mình. Ngoài ra, nữ diễn viên 8X còn có màn phối hợp ăn ý với đàn chị trong phim, tạo nên một bộ phim hiếm hoi xoay quanh nhân vật nữ bùng nổ doanh thu trong năm nay.

Siêu phẩm ẵm 100 tỷ trong chưa đầy 2 ngày, nữ chính diễn xuất thần còn giữ kỷ lục khó ai sánh bằng - 3

Siêu phẩm ẵm 100 tỷ trong chưa đầy 2 ngày, nữ chính diễn xuất thần còn giữ kỷ lục khó ai sánh bằng - 4

Trương Tiểu Phỉ và Huệ Anh Hồng có những màn “tung hứng” đặc sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *