Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 20: Dương sốc khi ông Quảng lạnh lùng, tuyên bố ‘ai sống cuộc đời người nấy’

Thái độ của ông Quảng khiến Dương cảm thấy vừa sốc vừa thất vọng.

Trong tập 20 , sau khi biết ông Quảng can thiệp đến công việc của mình, Dương đã xin nghỉ việc. Du thuyết phục Dương ở lại vì cô là người có năng lực. Dương tiếp tục muốn rút khỏi cuộc thi, tuy nhiên Du nói những gì Dương không chỉ giúp nâng cao danh tiếng bản thân mà còn giúp công ty, giúp các đồng nghiệp có cơ hội làm việc tốt hơn.

Du kể cho Dương chuyện trước đây cô là nhân viên của ông Quảng, được ông giúp đỡ rất nhiều. Thông qua sếp Du, Dương cũng biết tin ông Quảng đã ra tù và về quê sống. Du bảo những gì muốn biết, Dương hãy một lần đi hỏi ông Quảng.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 20: Dương sốc khi ông Quảng lạnh lùng, tuyên bố 'ai sống cuộc đời người nấy'

Dương về quê thấy ông Quảng cặm cụi chăm vườn rau, ở ngôi nhà nhỏ, ăn vận xuề xòa, khác xa vẻ quyền lực trước đây. Buổi trò chuyện bắt đầu khá ngượng ngùng. Dương bày tỏ sự thất vọng vì ông Quảng ra tù không gọi cho mình. Ông Quảng bảo vì còn lo nơi ăn chốn ở nên cũng quên mất. 

Ông Quảng tỏ ra lạnh nhạt với Dương, ông nói trong mắt Dương ông là người vô trách nhiệm, áp đặt, vậy thì trước đây thế nào giờ cứ sống như vậy, ‘nước sông không phạm nước giếng’, ai sống cuộc đời của người nấy. Dương hỏi nếu đã muốn như vậy tại sao ông còn can thiệp đến công việc của cô. Ông Quảng nói mình chỉ ‘tiện tay’, vì Du và Tuấn mang ơn với ông nên ông để họ giúp Dương, điều đó có thể giúp họ thấy nhẹ nhõm thoải mái hơn. 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 20: Dương sốc khi ông Quảng lạnh lùng, tuyên bố 'ai sống cuộc đời người nấy' - 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 20: Dương sốc khi ông Quảng lạnh lùng, tuyên bố 'ai sống cuộc đời người nấy' - 2

Ông Quảng nói hiện giờ mình sợ nhất là ánh mắt của người đời, nhìn thế nào ông cũng cảm thấy họ cười nhạo hoặc thương hại mình. Ngay cả việc Dương đến hôm nay ông cũng thấy không thoải mái. Ông bảo Dương lần sau không cần đến nữa. Dương khá sốc khi trước đây ông Quảng làm mọi điều chỉ mong nhận được sự quan tâm của Dương nhưng giờ đây ông lại tỏ ra lạnh nhạt với cô.

 

Tuy nhiên khi Dương về, ông Quảng lại nhìn theo với ánh mắt lo lắng, quan tâm. Thực ra ông Quảng lạnh lùng với Dương vì hiện giờ không thể chăm sóc cô cả về vật chất lẫn tinh thần. Hơn nữa ông lại là người tù tội, ông không muốn ảnh hưởng đến tương lai của Dương, khiến Dương bị mang tiếng có người cha tiền án tiền sự.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 20: Dương sốc khi ông Quảng lạnh lùng, tuyên bố 'ai sống cuộc đời người nấy' - 3

 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *