Chúng ta của 8 năm sau tập 24: Dương bị nghi ăn cắp thiết kế của Lâm

Cả Như Ý và sếp của Lâm đều cho rằng Dương đã lấy ý tưởng thiết kế của Lâm.

Mở đầu tập 24 , có lẽ Dương đang bí ý tưởng cho vòng 2 cuộc thi thiết kế. Ông Quảng đã chia sẻ kinh nghiệm của mình đồng thời đưa ra gợi ý cho Dương. Ông bảo chắc chắn trong Dương đã có ngôi nhà mơ ước của mình, vậy tại sao không bắt đầu từ đó.

Chúng ta của 8 năm sau tập 24: Dương bị nghi ăn cắp thiết kế của Lâm

Như Ý xem tác phẩm của Dương và tự hỏi đã từng nhìn thấy bản vẽ này ở đâu đó. Như Ý gặp Dương và đề nghị cô rút lại bài thi. Như Ý nói vì mối quan hệ của Dương và Lâm, cô ta đang khuyên Dương thật lòng. ‘Đừng để mất mặt thêm một lần nữa’ – Như Ý nói.

Chúng ta của 8 năm sau tập 24: Dương bị nghi ăn cắp thiết kế của Lâm - 1

Dương bảo cô rất bất ngờ về thái độ công sở của công ty Giang Khánh. Như Ý thì cho rằng: ‘Người ta nói thiếu cái gì thì hay thể hiện cái đấy, với tôi chị là người rất thích nói đạo lý’. Dương đáp trả: ‘Còn cô thì thiếu cái gì? Phải chăng cô không có được tình cảm của ai đó nên đố kỵ à?’

Như Ý nói: ‘Chẳng qua tôi muốn chừa cho chị một chút mặt mũi, chị lại tỏ vẻ thanh cao à? Ý tưởng thiết kế nhà mặt trời của chị từ đâu mà có?’

Chúng ta của 8 năm sau tập 24: Dương bị nghi ăn cắp thiết kế của Lâm - 2

Cuối preview, sếp của Lâm nói với anh: ‘Đối với một người đàn ông, không có gì đáng đánh đổi hơn sự nghiệp của anh ta đâu. Tôi sẽ tìm cách đền bù cho cô gái đó và cả công ty cô ta nữa, được chưa?

Lâm bảo đó không phải là thứ Dương cần, cái cô cần là một lời xin lỗi. Lâm đề nghị sếp mời Dương sang công ty để công khai xin lỗi. Sếp của Lâm khá bất ngờ với đề nghị này của Lâm và hỏi nếu anh không đồng ý thì sao.

Chúng ta của 8 năm sau tập 24: Dương bị nghi ăn cắp thiết kế của Lâm - 3

Lâm thừa nhận bản vẽ nháp đó không phải của mình và anh sẽ gửi trả cho chủ nhân của nó tuỳ ý xử lý.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *