2 sao nam gây sốc vì giả gái quá ‘quyến rũ’, netizen hoang mang tột độ không thể nhận ra người quen

Khán giả vô cùng thích thú khi được thấy những tài tử đình đám của màn ảnh Hàn xuất hiện trong tạo hình độc lạ.

Hedwig là một trong số những vở nhạc kịch ăn khách bậc nhất Hàn Quốc, ra mắt lần đầu từ năm 2005 và có sự thay đổi diễn viên theo từng năm. Tháng 3 sắp tới, vở nhạc kịch này sẽ chính thức trở lại khiến khán giả Hàn không khỏi phấn khích. Hiện tại, nhà hát Charlotte đang tích cực quảng bá dự án, tung ra những clip, hình ảnh hé lộ tạo hình của các nhân vật.

2 sao nam gây sốc vì giả gái quá 'quyến rũ', netizen hoang mang tột độ không thể nhận ra người quen

 Được chú ý hơn cả trong dàn diễn viên góp mặt ở Hedwig 2024 là cặp bài trùng . Hai người là cặp diễn viên đình đám từng có màn kết hợp hoàn hảo trong bộ phim Hospital Playlist. Sau khi bộ phim này kết thúc, Jo Jung Suk và Yoo Yeon Seok vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết, thường xuyên ủng hộ các dự án của nhau. Thế nhưng phải tới 2024, khán giả mới một lần nữa được thấy cặp bạn thân này cùng tái xuất trong một dự án. Tuy nhiên, vì cả hai đều đóng vai chính Hedwig nên mỗi diễn viên sẽ có một lịch diễn khác nhau, và khán giả sẽ khó có thể được thấy hai người chung một khung hình.

2 sao nam gây sốc vì giả gái quá 'quyến rũ', netizen hoang mang tột độ không thể nhận ra người quen - 1

Jo Jung Suk và Yoo Yeon Seok ở Hospital Playlist

Điểm thú vị là ở Hedwig, cả Jo Jung Suk lẫn Yoo Yeon Seok đều xuất hiện trong tạo hình giả gái với trang phục, tóc tai và lối trang điểm sặc sỡ. Hiện, những hình ảnh hé lộ tạo hình của hai người đang được khán giả tích cực truyền tay nhau, khán giả vô cùng thích thú khi được thấy hai tài tử đình đám trong giao diện thú vị này.

2 sao nam gây sốc vì giả gái quá 'quyến rũ', netizen hoang mang tột độ không thể nhận ra người quen - 2

Jo Jung Suk
2 sao nam gây sốc vì giả gái quá 'quyến rũ', netizen hoang mang tột độ không thể nhận ra người quen - 3
Yoo Yeon Seok

 

Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho phần tạo hình rất cầu kỳ và không kém phần “quyến rũ” của cả hai nam diễn viên. Nhiều bình luận cũng cho rằng họ không thể nhận ra cặp bài trùng Hospital Playlist khi nhìn những hình ảnh này. Được biết đây là lần thứ 5 Jo Jung Suk tham gia vở kịch Hedwig, còn với Yoo Yeon Seok thì đây là lần thứ 2 của anh. Thêm vào đó, ngoài 2 tài tử nổi tiếng này thì nam diễn viên Jeon Dong Seok cũng sẽ đảm nhận vai Hedwig trong lần tái xuất năm nay của vợ kịch cùng tên.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *