Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng

Xuất hiện tại lễ trao giải Đẹp Awards 2023, 2 người đẹp tuổi Thìn Lương Linh, khoe vẻ đẹp lộng lẫy, sang chảnh cùng nhận giải thưởng lớn.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng
Trong sự kiện, được xướng tên với giải thưởng Empowering Women, vinh danh nhân vật đã và đang nỗ lực khẳng định bản thân, xây dựng sự nghiệp và sử dụng sức ảnh hưởng để truyền cảm hứng cho phụ nữ khác tự tin theo đuổi đam mê.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 1
Lương Thùy Linh xúc động chia sẻ: “Tôi bất ngờ và xúc động khi cầm chiếc cúp này, đặc biệt hơn nữa khi lại được trao bởi một empowering women khác, chính là chị Thùy Tiên. Trong tâm trí tôi, đây là người phụ nữ tài năng và tuyệt vời. Giải thưởng không chỉ là của riêng tôi bởi tôi được sinh ra và nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ tuyệt vời là mẹ và bà. Cũng như những người phụ nữ ngoài kia, những người tôi có cơ hội gặp gỡ và làm việc, họ là những người truyền cảm hứng rất lớn với tôi”.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 2
Người đẹp sinh năm 2000 xuất hiện tại sự kiện với diện mạo sang chảnh cùng thần thái cuốn hút.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 3
Từ khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh luôn hoạt động tích cực, đảm nhận nhiều vai trò như MC, diễn viên, người mẫu và giảng viên trợ giảng. Năm qua, cô đảm nhận vai trò đại sứ dự án thiện nguyện hướng về phụ nữ và trẻ em như “Trao niềm vui – Kết yêu thương” và nhiều chương trình liên quan đến giáo dục.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 4
Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy cũng tham gia sự kiện. Hai mỹ nhân tuổi Thìn đọ sắc vóc xinh đẹp, nhan sắc cuốn hút cùng phong cách thời trang trưởng thành.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 5
Tại đây, Hoa hậu Tiểu Vy cũng vinh dự đoạt giải “Pretty Lady” nhờ những nỗ lực cống hiến không ngừng trong hoạt động giải trí lẫn nhân ái. Người đẹp không ngừng tự hoàn thiện, chứng minh rằng vẻ đẹp thực sự bắt nguồn từ bên trong.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 6
Sau 5 năm đăng quang, Tiểu Vy luôn được công chúng dành nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp, tính cách thân thiện, cởi mở. Không khiến người hâm mộ thất vọng, cô tiếp tục khẳng định vẻ đẹp kiều diễm của mình với bộ váy trắng tối giản cách điệu và kiểu tóc búi gọn nhưng không kém phần quyến rũ.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 7
Trong năm 2023, cô tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động nhân ái như: “Tết Hạnh Phúc 2023 – Những chuyến xe về miền Trung”, thăm viện dưỡng lão, hóa thân thành “bà già Noel” để đến thăm, đóng viện phí và tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM… Những hoạt động này chứng tỏ rằng người đẹp luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. 
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh sang chảnh, xúc động nhận giải thưởng - 8
Ngoài những hoạt động nhân ái, Hoa hậu Tiểu Vy còn tích cực tham gia vào các dự án giải trí. Với gương mặt sắc sảo và vóc dáng thọn thả, Tiểu Vy trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế và các nhãn hàng cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, cô còn là đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng và chiến dịch lớn trong năm.

Theo Đỗ Phong (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *