Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục

Người hâm mộ series lại có cơ hội thưởng thức tiếp câu chuyện kinh dị hấp dẫn này với phần tiền truyện Kẻ Ăn Hồn.

Sau thành công ở phiên bản truyền hình, nhà sản xuất phim Tết ở làng địa ngục (ra mắt 23/10 trên Netflix và K+) tung bản điện ảnh mang tên Kẻ ăn hồn.

Chuyện phim là hành trình truy tìm nguồn gốc cổ thuật rượu sọ người và quá khứ chưa từng được biết của hàng loạt nhân vật làng Địa Ngục, tiêu biểu có Thập Nương (Lan Phương), cô Phong (Hoàng Hà), cậu Sang (Võ Điền Gia Huy), cậu Khảm (Huỳnh Thanh Trực) cùng nhiều dân làng khác.

Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục

Qua trailer chính thức, phim tiết lộ cách thức điều chế rượu sọ người – một loại cổ thuật dân gian đã tồn tại từ lâu ở làng Địa Ngục. Loại vu thuật này vốn mang lại sức mạnh cho những ai luyện nó, kẻ luyện rượu sọ người sẽ sở hữu sức mạnh có thể chiếm hồn đoạt xác, điều khiển âm binh, hồi sinh vong quỷ.

Thập Nương trong “Tết ở làng Địa Ngục” đã từng kể để luyện được thứ rượu này, cần 5 thành phần: Một đôi chân nhanh nhạy, một lá gan can trường, một cái đầu khôn lanh, trái tim tàn ác và máu tươi thiếu nữ.

Ngoài ra, trailer hé lộ lời nguyền “mồ hôi máu” quái lạ từng bật mí từ Tết ở làng Địa Ngục bằng nhiều hình ảnh đặc tả gây ám ảnh cùng hình tượng dân gian độc đáo.

Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 1

Ở dự án này, Thập Nương – nhân vật rất được yêu thích từ “Tết ở làng Địa Ngục” và được khán giả mong chờ nhìn thấy trên màn ảnh rộng trở lại với vai trò khác. Hành trình tìm kiếm sức mạnh từ thứ tà thuật rượu sọ người của Thập Nương là cột mốc đánh dấu cho lần đầu tiên Lan Phương này hóa thân vào một nhân vật có nội tâm phức tạp, trong một thể loại phim kinh dị kỳ ảo đầy mới mẻ.

Bằng những hình tượng dân gian độc đáo, câu chuyện mới lạ, phục trang, tạo hình, hoá trang đặc biệt kỳ công của “Kẻ ăn hồn” hứa hẹn mang đến một “vị phim” kinh dị kỳ ảo đậm chất dân gian tại phòng vé tháng 12 này.

Kẻ ăn hồn còn có sự góp mặt của các diễn viên Lan Phương, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, Vũ Đức Ngọc…

 

Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 2
Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 3
Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 4
Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 5
Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 6
Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 7
Kẻ Ăn Hồn tung trailer hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục - 8

 Kẻ ăn hồn dự kiến khởi chiếu từ 8/12/2023.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *