Lan Ngọc được quyền “hồi sinh” 1 chị đẹp, nghi vấn bị BTC loại đến 2 thành viên nên khóc từ chối máy quay?

Khán giả đang bàn luận rôm rả về hình ảnh Lan Ngọc khóc liên tục khi nhắc đến kết quả của vòng công diễn 3 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Tập 8 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến gây tranh cãi.

Ở tập này, Lan Ngọc được ban tổ chức trao cho chiếc thẻ đen quyền lực có các đặc quyền: Đổi bài hát và Hồi sinh 1 chị đẹp (hồi sinh chính mình hoặc 1 chị đẹp khác trong trường hợp bị loại ở công diễn 3).

Lý do mà Lan Ngọc có đặc quyền này là vì ở vòng công diễn 2, Lan Ngọc nằm trong 4 đội nguy hiểm, đồng thời cô cũng là chị đẹp có bình chọn cao nhất ở nhóm nguy hiểm.

Lan Ngọc được quyền "hồi sinh" 1 chị đẹp, nghi vấn bị BTC loại đến 2 thành viên nên khóc từ chối máy quay?
Lan Ngọc nhận được chiếc thẻ đen quyền lực của chương trình

Có quyền hồi sinh 1 chị đẹp, đáng lý ra Lan Ngọc phải rất vui. Tuy nhiên, chẳng biết vì lý do gì mà ở trailer tập 9 sắp lên sóng, Lan Ngọc lại khóc nức nở. Ngồi trước ống kính máy quay, Lan Ngọc nói:

“Mình hơi bất lực thôi, em không hối hận với quyết định của mình. Mệt lắm. Thôi đừng hỏi em nữa, cho em…”. Nói xong, Lan Ngọc đưa tay chùi nước mắt và xoay mặt lại, không tiếp tục nhìn máy quay.

Trên mạng xã hội, khán giả đặt câu hỏi vì sao Lan Ngọc lại khóc. Theo nhiều người, có khả năng trong vòng công diễn 3, đội của Lan Ngọc bị mất đến 2 thành viên, Lan Ngọc cứu 1 người bằng thẻ đen quyền lực, người không được cứu bị loại. Vì không nỡ nhìn đồng đội ra về nên Lan Ngọc mới rơi nước mắt.

Lan Ngọc được quyền "hồi sinh" 1 chị đẹp, nghi vấn bị BTC loại đến 2 thành viên nên khóc từ chối máy quay? - 1

Lan Ngọc được quyền "hồi sinh" 1 chị đẹp, nghi vấn bị BTC loại đến 2 thành viên nên khóc từ chối máy quay? - 2

Lan Ngọc được quyền "hồi sinh" 1 chị đẹp, nghi vấn bị BTC loại đến 2 thành viên nên khóc từ chối máy quay? - 3

Lan Ngọc được quyền "hồi sinh" 1 chị đẹp, nghi vấn bị BTC loại đến 2 thành viên nên khóc từ chối máy quay? - 4

Lan Ngọc bật khóc, từ chối nói tiếp trước máy quay và quay lưng lại

 3 người đang vướng tin đồn bị loại ở công diễn 3 gồm: Thanh Ngọc (đội Lan Ngọc), Giang Hồng Ngọc (đội Diệu Nhi), Hương Ly (đội Mỹ Linh). Dẫu vậy, đây chỉ là dự đoán từ khán giả, chưa có bất cứ thông tin nào xác thực cho tin đồn này.

Lan Ngọc được quyền "hồi sinh" 1 chị đẹp, nghi vấn bị BTC loại đến 2 thành viên nên khóc từ chối máy quay? - 5

Bảo Anh xác nhận rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau khi liên tục vắng mặt ghi hình

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp đều là những nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên.

Các chị đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực hoạt động và đều nhận được sự ủng hộ, yêu thương của đông đảo các khán giả hâm mộ. Các chị tham gia vào chương trình để một lần nữa muốn cống hiến cho khán giả yêu thương những màn trình diễn đỉnh cao.

Sau khi vượt qua những vòng công diễn, các chị đẹp sẽ bước vào vòng Chung kết để chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp debut thành công. Các quyết định đi tiếp đến chiến thắng hay dừng lại sẽ phụ thuộc chính vào 357 khán giả nữ tại trường quay.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *