Ninh Dương Lan Ngọc cứu Khổng Tú Quỳnh, không cứu chị đẹp Thanh Ngọc

nói cô muốn để Khổng Tú Quỳnh tỏa sáng ở Đạp gió bản Việt vì nữ ca sĩ không có cơ hội được khán giả chú ý từ năm 2019.

Trong tập 10 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc sử dụng quyền lợi thẻ đen. Cô cứu Khổng Tú Quỳnh sau màn khóc ở cuối tập 9 vì hai thành viên chung đội là giọng ca Lạnh và Thanh Ngọc bị loại.

Chiêu trò của Ninh Dương Lan Ngọc và H’Hen Niê

Trước khi đưa ra quyền cứu, diễn viên Cánh đồng bất tận giả vờ mời Khổng Tú Quỳnh vào chia tay 16 chị đẹp. Khi biết tin được Ninh Dương Lan Ngọc cứu, nữ ca sĩ bật khóc trước dàn nghệ sĩ.

Về lý do “bỏ rơi” Thanh Ngọc dù cùng đội, diễn viên Gái già lắm chiêu nói cô muốn trao cơ hội cho Khổng Tú Quỳnh vì “không có cơ hội tỏa sáng từ năm 2019”.

Ninh Dương Lan Ngọc cứu Khổng Tú Quỳnh, không cứu chị đẹp Thanh Ngọc
Khổng Tú Quỳnh khóc nức nở khi được Ninh Dương Lan Ngọc cứu.

“Hương Ly, chị Thanh Ngọc và Giang Hồng Ngọc sau chương trình còn có cơ hội đi diễn. Tôi nghĩ đây là cơ hội để Khổng Tú Quỳnh có thể tỏa sáng. Nếu theo dõi, khán giả mới biết Quỳnh cố gắng thế nào. Tôi muốn để Quỳnh thử sức và chứng minh cô ấy xứng đáng được ở lại”, Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Chị đẹp Thanh Ngọc đồng ý với quyết định của trưởng nhóm Lan Ngọc, ra về trong vui vẻ.

“Ở công diễn 3, Quỳnh phải tập đến hai bài rất mệt. Em ấy cố gắng tập đến tận khuya, tay chân bị bầm. Tôi nhìn thấy Quỳnh cố gắng rất nhiều. Tôi vui khi Quỳnh có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu và sự nghiệp nói chung”, Thanh Ngọc chia sẻ.

Ở tập 10, 17 chị đẹp chia lại đội. Ba đội mới diễn ở Công diễn 4 là Mashup Hoa nở không màu & Bông hoa đẹp nhất (gồm nhóm trưởng Thu Phương, Huyền Baby, Trang Pháp, Diệu Nhi, Lan Ngọc), nhóm mashup Đóa hoa hồng & Cánh hồng phai (nhóm trưởng Khổng Tú Quỳnh, MLee, Lệ Quyên, H’Hen Niê, Đoan Trang) và Hương ngọc lan (nhóm trưởng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Uyên Linh, Lưu Hương Giang, Phương Vy).

Ninh Dương Lan Ngọc cứu Khổng Tú Quỳnh, không cứu chị đẹp Thanh Ngọc - 1

Ninh Dương Lan Ngọc cứu Khổng Tú Quỳnh, không cứu chị đẹp Thanh Ngọc - 2

Mono, Tăng Duy Tân và BigDaddy trở thành anh tài của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Vòng Công diễn 4 được cho là đáng xem khi xuất hiện thêm ba anh tài BigDaddy, Tăng Duy Tân và Mono. BigDaddy kết hợp cùng nhóm Hồng Nhung, thể hiện ca khúc Mượn rượu tỏ tình, Tăng Duy Tân hát Tình đầu – Cắt đôi nỗi sầu cùng nhóm Khổng Tú Quỳnh và Mono diễn cùng nhóm của Thu Phương với ca khúc Em xinh.

Trong tập 10, ngoài việc chọn đội, khung giờ còn lại dành cho phần chia sẻ đời tư của chị đẹp, quá trình tập luyện giữa các đội và các anh tài.

Theo Trạch Dương (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *