Phim mới của Song Joong Ki bị chê, diễn xuất nam chính gây thất vọng

Diễn xuất của trong tác phẩm mới gây thất vọng cho người xem.

Hãng truyền thông Hàn Quốc Maeil Kyungje gần đây đã có bài viết đánh giá về bộ phim mới của Song Joong Ki “My name is Loh Kiwan” (Tên tôi là Loh Kiwan): “Nếu bạn không phải là fan của Song Joong Ki, tôi sẽ không muốn giới thiệu Loh Kiwan, một bộ phim lãng mạn không chữa lành mệt mỏi”.

Tác phẩm tâm lí tình cảm chuyển thể từ tiểu thuyết “I Met Loh Kiwan” (2011) của Cho Hae Jin, xoay quanh một Loh Kiwan (Song Joong Ki), người không một xu dính túi rời khỏi Bắc Triều Tiên và chật vật để trở thành công dân tại Bỉ.

Sau cuộc gặp tình cờ, anh và Marie (Choi Sung Eun), xạ thủ người gốc Hàn mang quốc tịch Bỉ có chuyện tình lãng mạn. Họ cũng thay đổi cuộc sống của nhau theo hướng tích cực.

Phim mới của Song Joong Ki bị chê, diễn xuất nam chính gây thất vọng

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng nội dung phim khó lấy được sự đồng cảm của khán giả bởi cách xây dựng bối cảnh quá khắc nghiệt. Phim cũng được cho là khắc họa chưa rõ nét sự trưởng thành và những thay đổi của nhân vật. Câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính theo Maekyung là còn mờ nhạt.

Điều quan trọng là sức hấp dẫn của thể loại melodrama của phim không như mong đợi. Mặc dù các nhân vật được cho là có một câu chuyện lãng mạn cảm động khi họ chăm sóc lẫn nhau nhưng dàn diễn viên chỉ khắc họa bối cảnh tuyệt vọng một cách dài dòng. Không hề có sự căng thẳng hay cao trào hỗn loạn. Nó thậm chí còn không cảm động khi dẫn từ một kết thúc yếu ớt đến một kết thúc đột ngột.

Truyền thông đánh giá diễn xuất của các diễn viên chính chưa đủ tốt để có thể truyền tải trọn vẹn cảm xúc của nhân vật. Màn thể hiện của Song Joong Ki trong một nhân vật tuyệt vọng đến tận cùng dừng ở mức tròn trịa. Song họ cho biết, đã kì vọng nhiều hơn thế vào “sự chuyển đổi đột phá của Song Joong Ki”.

Số đông khán giả cũng vẫn bày tỏ sự mong đợi của mình vào màn trở lại của Song Joong Ki. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau thời gian dài vắng bóng kể từ khi kết hôn và có con vào năm 2023.

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *