Quỷ Cẩu tung trailer hé lộ câu chuyện rùng rợn sau cái chết của ông chủ lò mổ chó

Phim Quỷ Cẩu dùng câu chuyện kinh dị để lên án nạn bắt giết chó, ăn thịt chó.

Ngày 14/12, ekip Quỷ Cẩu tung trailer chính thức của bộ phim và công bố lịch chiếu sớm dịp Giáng sinh năm nay. Bên cạnh những cảnh rùng rợn, đoạn video hé lộ câu chuyện về cái chết của ông Mạnh (Đào Anh Tuấn đóng) chủ lò mổ chó – cha của nhân vật chính Nam. Theo đó, vì sự độc đoán và gia trưởng của mình, ông Mạnh bị chính những người thân trong gia đình căm ghét.

Phim Quỷ cẩu diễn ra khi ông Mạnh (Đào Anh Tuấn đóng) qua đời, kéo theo những sự việc ma quái trong suốt tuần chung thất của ông. Gia đình ông liên tục bị rình rập và quấy nhiễu. Họ bắt đầu tự nghi ngờ và quay sang hãm hại nhau để tranh giành sự sống.

Trở về nhà cùng bạn gái Xuân (Mie), nhân vật chính Nam (Quang Tuấn) dần dần phát hiện mối quan hệ rạn nứt của các thành viên trong nhà.

Quỷ Cẩu tung trailer hé lộ câu chuyện rùng rợn sau cái chết của ông chủ lò mổ chó

Trong quá khứ, ông Mạnh từng ngăn cuộc hôn nhân của ông Quyết (Quốc Quân) và Liễu (Nam Thư), còn ông Quyết mưu toan muốn thay ông Mạnh làm chủ lò mổ. Còn bà Nga (NSND Kim Xuân) và bà Thúy (Vân Dung) liên tục đối mặt với các hiện tượng kỳ lạ. Ông thầy pháp (Kiến An) được mời về như cố tình che giấu sự thật.

Quỷ Cẩu tung trailer hé lộ câu chuyện rùng rợn sau cái chết của ông chủ lò mổ chó - 1
Quỷ Cẩu tung trailer hé lộ câu chuyện rùng rợn sau cái chết của ông chủ lò mổ chó - 2
Quỷ Cẩu tung trailer hé lộ câu chuyện rùng rợn sau cái chết của ông chủ lò mổ chó - 3

Bên cạnh đó, trailer còn có sự xuất hiện chớp nhoáng của chú chó Mít với bộ lông trắng và chiếc mũi đỏ. 

Dự án Quỷ cẩu đang tạo nên nhiều sự tò mò cho khán giả khi lấy đề tài linh dị dân gian mang tên Chó đội nón mê.

Theo truyền thuyết, Chó đội nón mê được miêu tả là một con chó đực có bộ lông trắng và mũi đỏ. Ban ngày, nó giống một chú chó được nuôi trong nhà. Nhưng khi đêm xuống, nó sẽ chống gậy, đội nón lá rách và đi lại trên nóc nhà, gieo lời nguyền để ám hại gia chủ.

Quỷ Cẩu tung trailer hé lộ câu chuyện rùng rợn sau cái chết của ông chủ lò mổ chó - 4

Cũng theo quan niệm dân gian xưa, người dân tin rằng những gia đình sống làm điều ác, gieo nghiệp quả thì thường đón nhận ác báo. Và “Chó đội nón mê” đi cóc cách trên nóc nhà của những gia đình này chính là một điềm báo rằng những tai ương đang đến gần.

Với sự huyền bí và có phần đáng sợ này, cố vấn nghệ thuật của dự án Võ Thanh Hòa và đạo diễn trẻ Lưu Thành Luân đã chọn Chó đội nón mê trở thành chất liệu xương sống để kể về cuộc hành trình của diễn viên Quang Tuấn trên màn ảnh rộng.

Quỷ Cẩu tung trailer hé lộ câu chuyện rùng rợn sau cái chết của ông chủ lò mổ chó - 5

 

Quỷ cẩu chiếu sớm vào tối 22-12 và cả ngày 23, 24, 25-12. Phim chiếu chính thức từ 29-12, trùng lịch với phim hài Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *