‘Bao Thanh Thiên’ Kim Siêu Quần tái xuất, dự định làm phim Bao Công khi về già

Nam diễn viên Kim Siêu Quần bất ngờ xuất hiện trên một show truyền hình và chia sẻ về dự định sắp tới.

Ngày 27/2, St Headline đưa tin Kim Siêu Quần tái xuất ở chương trình của Dương Thiệu Hồng – nhà sản xuất của đài ATV, đơn vị thực hiện . Nể tình bạn cũ, diễn viên đồng ý mặc lại trang phục Bao Thanh Thiên và tái hiện vài phân đoạn đặc sắc của vai kinh điển khiến khán giả thích thú.

Trong chương trình, Kim Siêu Quần kể kỷ niệm thời quay phim Bao Thanh Thiên. Ông tiết lộ lời hứa với đạo diễn là hạn chế… chăn gối với vợ trong thời gian đóng tác phẩm. “Tôi không thân mật với vợ khi đóng Bao Chửng”, ông nói. Ngoài ra, ông kể nỗi vất vả khi phải hóa trang cầu kỳ, dễ toát mồ hôi vì mặc đồ nhiều lớp.

'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần tái xuất, dự định làm phim Bao Công khi về già

Bộ phim Bao Thanh Thiên 1993 là thành công bất ngờ. Lúc đầu nhà sản xuất chỉ dự tính quay 15 tập, nhưng sau đó tác phẩm nhận được sự yêu mến của công chúng và đã kéo dài tới 250 tập. Tính đến nay, trong tất cả phiên bản, Kim Siêu Quần đã quay hơn 700 tập về Bao Thanh Thiên. Ông chia sẻ nếu có duyên, ông muốn đóng 1.000 tập. Đặc biệt, sau Bao Thanh Thiên, Kim Siêu Quần không thể đóng bộ phim khác hay thể hiện một nhân vật khác.

 Dù đã “lên lão”, tài tử gạo cội vẫn khỏe khoắn, mạnh mẽ. Ông cho biết giảm nhiều cân, hiện tại sức khỏe tốt. Ông dự định thực hiện phim mới về Bao Công, khi nhân vật về già, tóc bạc trắng.

Hiện Kim Siêu Quần an dưỡng tuổi già cùng vợ là Trần Kỳ, nữ diễn viên thể hiện vai Bàng Quý Phi trong loạt phim Bao Công.

'Bao Thanh Thiên' Kim Siêu Quần tái xuất, dự định làm phim Bao Công khi về già - 1

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *