Miss World 2023: Mai Phương lọt top 25 phần thi quan trọng khiến fan Việt tự hào

Tối 22/2, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn được xuớng tên vào top 25 thử thách đối đầu.

Tối 22/2, ban tổ chức – Hoa hậu Thế giới đã chính thức công bố danh sách Top 25 của phần thi Head to Head Challenge. Head to Head Challenge là một trong những phần thi phụ đặc trưng và vô cùng quan trọng của các kỳ Miss World.

Xét trên thực tế, tại phần thi Head to Head Mai Phương khiến fan sắc đẹp ngưỡng mộ với kỹ năng IELTS 8.0 và trình độ ứng xử, thuyết trình ấn tượng.

Miss World 2023: Mai Phương lọt top 25 phần thi quan trọng khiến fan Việt tự hào

Năm nay, chủ đề của phần thi này xoay quanh các vấn đề được Hội nghị Thượng đỉnh G20 đưa ra, gồm có: An ninh lương thực, thay đổi khí hậu, các mục tiêu phát triển bền vững, chăm sóc sức khỏe, thời kỳ quá độ của kỹ thuật số và nữ quyền. Các chủ đề phải xoay quanh slogan One Planet, One Family, One Future (tạm dịch: Một Hành tinh, Một Gia đình, Một Tương lai).

Sau khi chọn ra Top 25, các cô gái sẽ phải hùng biện cùng nhau trước ban giám khảo để chọn ra người chiến thắng. Top 25 sẽ tham gia tranh biện tại Trung tâm Hội nghị Bharat Mandapam, nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh G20, vào ngày 23/2.

Miss World 2023 với sự tham gia của 114 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chung kết diễn ra vào lúc 21h ngày 9/3 (giờ Việt Nam), được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *