Chúng ta của 8 năm sau tập 43: Khiêm định cưỡng bức Dương, Lâm bị công an bắt

Khiêm lộ rõ bộ mặt ghê tởm khi bị Dương chất vấn, hắn còn định cưỡng bức cô.

Mở đầu preview tập 43, Dương biết Khiêm làm cho Mai có bầu nên đã tìm gặp để chất vấn sếp của mình, nhưng không ngờ bị Khiêm thách thức.

Khiêm nói, chính Mai là người đặt phòng mỗi khi hai người qua đêm ở khách sạn. Hắn nói nếu Dương định hạ bệ mình bằng chuyện này thì hắn sẽ khiến Mai trở thành loại con gái bẩn thỉu, ‘đũa mốc chòi mâm son’.

Hay là định tố cáo tôi chuyện hiếp dâm Như Ý? Tôi sẽ làm thành chuyện chúng tôi thuận tình uống rượu. Hơn thế nữa, với thanh thế của nhà cô ta, không đời nào cô ta tự vấy bẩn mình bằng việc tố cáo tôi. Còn cô? Cô đơn à? Để tôi giúp nhé!”, Khiêm nói.

Chúng ta của 8 năm sau tập 43: Khiêm định cưỡng bức Dương, Lâm bị công an bắt

Khiêm đẩy Dương xuống sofa và định giở trò với cô. Dương cố gắng chống cự, giằng co, đúng lúc này chiếc máy ghi âm trong túi cô rơi ra ngoà. Khiêm ngỡ ngàng định giật lấy nhưng Dương nhanh tay hơn khiến hắn tức điên và tấn công cô.

Trong khi đó, Lâm và Dương quyết định trở lại chỗ hẹn năm xưa để mở bức thư họ đã viết cho nhau 8 năm trước. Những lời yêu thương Lâm viết cho Dương khiến cô xúc động: “Anh không thể tưởng tượng được cuộc đời của mình sẽ không có em“. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 43: Khiêm định cưỡng bức Dương, Lâm bị công an bắt - 1

Ở diễn biến khác, Tùng gọi điện cho Nguyệt để hẹn chuyện ra toà ly hôn. Tùng bảo ngày mai anh không đến có được không, Nguyệt dứt khoát nói không. Vì có Dương ở đó nên Tùng nhờ Nguyệt chuyển máy cho cô để thông báo Lâm bị công an bắt. Nghe tin, Dương vô cùng sốc.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *