Cổ Lực Na Trát ‘sửa sai’ bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào

Cũng may sau màn xuất hiện sến súa trên thảm đỏ, quay ngoắt 180% khiến dân tình phải điêu đứng.

Đêm hội Weibo chính xác sự kiện giải trí hot nhất mỗi dịp cuối năm, thảm đỏ quy tụ dàn sao Hoa ngữ với những bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa đốt mắt người nhìn. Sau nhiều lần xuất hiện với tạo hình đẹp đến mức kinh diễm thì Cổ Lực Na Trát trở thành mỹ nhân được truyền thông săn đón nhất ở thời điểm hiện tại.

Thế nhưng có vẻ như tạo hình thảm đỏ của mỹ nhân Tân Cương lại không được lòng dân tình. Bộ cánh cúp ngực màu hồng với những chi tiết xếp bèo bị nhận xét là sến súa, rườm rà. Nhan sắc đẹp đến thoát tục cùng nước da trắng phát sáng của Na Trát đã cứu “hiệp” đầu tiên của Na Trát tại đêm hội Weibo năm nay.

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào
Thậm chí có người còn nhận xét tạo hình của Na Trát hôm nay như chiếc bánh kem 2 tầng màu hồng sến sẩm. Duy chỉ có nhan sắc của cô là bất biến.

 Cũng may sau màn xuất hiện sến súa trên thảm đỏ, Cổ Lực Na Trát quay ngoắt 180% khiến dân tình phải điêu đứng. Bước thêm sân khấu nhận giải, mỹ nhân Tân Cương phô diễn làn da trắng không tỳ vết cùng vóc dáng mình hạc xương mai trong một thiết kế xẻ cao, khoét sâu táo bạo nhất từ trước đến giờ. Bộ cánh khoét trên xẻ dưới của Na Trát đủ khiến fan thót tim mỗi khi cô bước đi trên sân khấu.

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 1

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 2

Góc quay kém chất lượng cũng không thể lu mờ khí chất sang chảnh cùng sắc vóc đẹp đến siêu thực của Cổ Lực Na Trát trong bộ đầm xanh ánh kim lấp lánh này.

 Khoảnh khắc Cổ Lực Na Trát bước lên sân khấu, tất cả như vô hình trước sắc vóc của cô. Mái tóc đen mềm mại, son đỏ rực rỡ càng bật lên nhan sắc mỹ miều của mỹ nhân Tân Cương. 

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 3

 

Đây chính là thiết kế cắt khoét táo bạo nhất trong lịch sử thảm đỏ của Cổ Lực Na Trát. Bộ cánh khoét ngực sâu hun hút lấp ló thềm ngực gợi cảm, đường xẻ cao hiểm hóc đối xứng hai bên khiến mỗi bước di chuyển của mỹ nhân Tân Cương quyến rũ đến tột cùng.

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 4

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 5

Dân tình phát sốt trước tạo hình thứ 3 của Cổ Lực Na Trát tại Đêm hội Weibo 2023. Bộ đầm xanh cân trọn thần sắc mỹ miền không góc chết của mỹ nhân Tân Cương. Thật sự không có một mỹ từ nào có thể miêu tả được vẻ đẹp của Cổ Lực Na Trát trong bộ đầm xanh hiểm hóc này.

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 6

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 7

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 8

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 9

Xét về độ sexy, quyến rũ, hoảnh khắc sân khấu vẫn còn thua xa những góc quay tại hậu trường chụp hình tại studio. Chưa bao giờ công chúng lại thấy một Cổ Lực Na Trát  táo bạo đến mức này.
Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 10
Thiết kế mà mỹ nhân Tân Cương khoe sắc đến từ nhà mốt Georges Hobeika trong BST Couture Fall Winter 2022/23. Thậm chí Cố Lực Na Trát mặc đẹp đẹp kiêu sa ăn đứt cả mẫu quốc tế trình diễn thiết kế này.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát là 2 mỹ nhân Tân Cương hot nhất làng giải trí Hoa Ngữ và luôn được dân tình đặt lên bàn cân so sánh. Thời gian gần đây, Cổ Lực Na Trát liên lục lấn át Địch Lệ Nhật Ba, cô xuất hiện với tạo hình đẹp mong manh yêu kiều đẹp đến thoát tục. Tạo hình cô dâu trên thảm đỏ Elle Thịnh Điển 2023 là một trong những minh chính hoàn hảo nhất.

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 11

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 12

Tạo hình cô dâu giúp Cổ Lực Na Trát còn leo thẳng lên top 1 hot search khi vừa mới xuất hiện bởi phong cách ấn tượng, đẹp mắt.

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 13

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 14

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 15

Cổ Lực Na Trát 'sửa sai' bằng bộ đầm khoét sâu táo bạo nhất lịch sử: Fan vừa thót tim vừa thở phào - 16

Cổ Lực Na Trát diện váy của NTK Việt, thống lĩnh hot search Weibo với 6,9 triệu lượt tìm kiếm tại sự kiện sự kiện do tạp chí Vogue tổ chức đã diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) vừa qua.

 Chính vì những lần xuất hiện đẹp không tưởng này mà dân tình mong chờ tạo hình của Cổ Lực Na Trát trên thảm đỏ Weibo 2023 hơn bao giờ hết. Sau bộ cánh màu hồng sến súa, dân tình thở phào nhẹ nhõm khi mỹ nhân Tân Cương lấy lại phong độ, đắng cấp nhan sắc với bộ đầm xanh táo bạo này.

Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *