‘Cửa hàng sát thủ’ của Lee Dong Wook rục rịch phần 2 khiến khán giả phấn khích

Bộ phim này vừa kết thúc và khán giả thì vô cùng mong mỏi nhà sản xuất sẽ cho ra mắt phần 2.

Cửa Hàng Sát Thủ (A Shop For Killers) là bộ phim hành động được đánh giá rất cao, từ kịch bản xuất sắc đến diễn xuất hoàn hảo của dàn diễn viên đa thế hệ.

Nam chính mang đến một màn trình diễn vô cùng hoàn hảo trong khi đó, nữ chính lại lột xác đầy ngoạn mục. Trong phim này, Kim Hye Jun đã thể hiện một màu sắc hoàn toàn khác hẳn những vai nhẹ nhàng trước đó. Những cảnh hành động đẹp mắt, ánh mắt sắc lạnh của Kim Hye Jun trong Cửa Hàng Sát Thủ được khán giả đánh giá cao.

Tuy hồi kết của bộ phim khiến khán giả vô cùng phấn khích trước sự trở lại của chú Jin Man nhưng vẫn gây tiếc nuối bởi hàng loạt câu hỏi bỏ ngỏ. Không ai biết thực sự Jin Man đã lên kế hoạch giả chết thế nào, tại sao anh trở lại với trạng thái bị thương khắp cơ thể. Số phận của trùm phản diện mạnh nhất phim là Bale cũng không được tiết lộ. Chính điều này khiến khán giả vô cùng hy vọng Cửa Hàng Sát Thủ sẽ có phần 2 để giải đáp những điều còn bỏ ngỏ.

'Cửa hàng sát thủ' của Lee Dong Wook rục rịch phần 2 khiến khán giả phấn khích
'Cửa hàng sát thủ' của Lee Dong Wook rục rịch phần 2 khiến khán giả phấn khích - 1

Khán giả bình luận:

– Chắc chắn còn phải có phần 2, không thể kết như vậy được.

– Kết mở nên chắc chắn có phần 2. Không có thì mình tràn qua Disney+ đòi phần 2 kịch liệt đi mọi người. Xem chưa đã nữa.

– Tôi muốn xem chú Jin Man solo với Bale, làm phần 2 đi mà.

– Phải có phần 2!!! Tui muốn xem tiếp.

– Phim hay xuất sắc, không chỗ nào để chê nhưng nếu không có phần 2 thì chê nha.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, sáng 12/2, Disney+ đã tổ chức một cuộc họp báo tiết lộ về những tác phẩm trong năm 2024. Shin Ah Reum, người phụ trách nội dung của Disney+ đã nhận xét “A Shop for Killers” là một bộ phim truyền hình thành công năm 2024.

Shin Ah Reum chia sẻ thêm: “Đúng như dự đoán, nhiều người muốn có Phần 2, vì vậy chúng tôi hiện đang thảo luận nghiêm túc.” Khán giả cũng muốn ở phần 2, hai diễn viên chính là Kim Hye Jun và Lee Dong Wook sẽ có nhiều hơn những cảnh diễn chung.

Dựa trên tiểu thuyết của tác giả Kang Ji Young “The Killer’s Shopping List”, “A Shop for Killers” là một bộ phim hành động kể về câu chuyện của Jung Ji An ( Kim Hye Joon ). Sau khi cha mẹ qua đời, Jung Ji An sống với chú Jin Man ( Lee Dong Wook ), người điều hành một trung tâm mua sắm vũ khí. Tuy nhiên, sau cái chết bất ngờ của chú mình, Jung Ji An nhận được một tài sản thừa kế nguy hiểm và trở thành mục tiêu của những kẻ giết người đáng ngờ.

'Cửa hàng sát thủ' của Lee Dong Wook rục rịch phần 2 khiến khán giả phấn khích - 2
'Cửa hàng sát thủ' của Lee Dong Wook rục rịch phần 2 khiến khán giả phấn khích - 3
'Cửa hàng sát thủ' của Lee Dong Wook rục rịch phần 2 khiến khán giả phấn khích - 4

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *