Lệ Quyên: ‘Tôi không ngờ mình vướng vào ồn ào tranh cãi’

Ít phút sau chung kết “”, tuyên bố các chị đẹp sẽ không còn đứng chung sân khấu. Nhiều khán giả tin rằng nhóm nhạc top 7 chị đẹp thành đoàn giải tán ngay khi vừa ra mắt.

Lệ Quyên có suất ra mắt trong nhóm thành đoàn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Chung cuộc, ca sĩ đứng hạng 5 khi có lượt bình chọn cá nhân cao nhất nhóm trong Chung kết 1.

Ngay khi chương trình kết thúc, Lệ Quyên dành lời cảm ơn Chị đẹp vì giúp cô được sống hết mình. “Tôi hết mình trên sân chơi lạ lẫm với những cuộc tranh cãi ồn ào mà tôi không ngờ mình vướng phải” – ca sĩ trải lòng trên trang cá nhân.

Lệ Quyên: 'Tôi không ngờ mình vướng vào ồn ào tranh cãi'
Lệ Quyên đội MLee trong Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ca sĩ sinh năm 1981 cho biết cô không đóng khung với hình tượng hoàn hảo và vẫn phản ứng với những điều bản thân tận mắt chứng kiến, tin là đúng. Nếu được quay trở lại cuộc chơi, Lệ Quyên khẳng định vẫn chơi theo cách của mình:

“Tôi vẫn muốn bảo vệ những điều mình tin là đúng, thậm chí vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình…”.

Nhiều khán giả thắc mắc 7 chị đẹp thắng cuộc có lập nhóm nhạc hay không, chia sẻ từ Lệ Quyên như giải đáp phần nào câu hỏi của công chúng. “Sau đêm chung kết, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người chọn con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn…” – Lệ Quyên cho biết.

Dù thế, chưa rõ đây là tuyên bố tan rã hay 7 chị đẹp thành đoàn vẫn có dự án riêng. Trên mạng xã hội, khán giả đều cho rằng các nghệ sĩ khó có thể hoạt động như một nhóm nhạc hoàn chỉnh.

Giọng ca Tình lỡ khẳng định Chị đẹp là show mang tính giải trí, vui vẻ, việc cạnh tranh, giành giật không xảy ra với cô.

Trong đêm chung kết, trước khi bước vào khoảnh khắc thành lập nhóm, Lệ Quyên bày tỏ mong muốn nhường vị trí ra mắt trong nhóm thành đoàn cho các chị đẹp khác nếu may mắn có tên trong top 7.

“Đi đến nửa quãng đời, tôi mới dám nhận là thí sinh, lúc nào cũng hồi hộp không biết số phận của mình như thế nào. Cảm ơn ê-kíp đã cho tôi cơ hội thể hiện tốt nhất mọi khía cạnh” – Lệ Quyên chia sẻ.

Cô nói bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm (nếu có) cho nghệ sĩ trẻ hơn cô. Lý do mà Lệ Quyên xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các chị đẹp được ra mắt trong nhóm thành đoàn có khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn.

Song, các chị đẹp khác vẫn ủng hộ Lệ Quyên ra mắt trong nhóm nhạc này nên kết quả vẫn giữ nguyên như ban đầu.

Lệ Quyên: 'Tôi không ngờ mình vướng vào ồn ào tranh cãi' - 1

Lệ Quyên: 'Tôi không ngờ mình vướng vào ồn ào tranh cãi' - 2

Lệ Quyên nhường cơ hội ra mắt cho các chị đẹp khác dù chương trình chưa công bố kết quả.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là show truyền hình thực tế hiếm hoi Lệ Quyên đồng ý tham gia. Tuy nhiên, cô vướng nhiều lùm xùm, bị khán giả chỉ trích trong quá trình thi. Bên cạnh đó, nhiều nghi vấn Lệ Quyên bất hòa với Trang Pháp nhưng hai nghệ sĩ không xác nhận.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *