Lệ Quyên từng chê bai chị đẹp là quán quân đình đám, nào ngờ bị đăng đàn đáp trả căng đét

Vụ ồn ào giữa với này bất ngờ bị đào lại.

Mới đây cư dân mạng đã đào lại vụ ồn ào giữa Lệ Quyên với Giang Hồng Ngọc liên quan đến chuyện hát phòng trà.

Cụ thể, Giang Hồng Ngọc từng bày tỏ sự yêu mến và mong muốn trở thành “Lệ Quyên thứ hai”. Thấy đàn em chia sẻ như thế, Lệ Quyên cũng vui vẻ nhận xét rằng có đến phòng trà để nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy quán quân “Nhân tố bí ẩn” hát còn nhiều vấn đề. Đồng thời, Lệ Quyên cũng khẳng định rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện hơn về cách hát.

Lệ Quyên từng chê bai chị đẹp là quán quân đình đám, nào ngờ bị đăng đàn đáp trả căng đét
Lệ Quyên

Ngay lập tức, Giang Hồng Ngọc đã đăng đàn phản pháo Lệ Quyên ngay trên trang cá nhân. Giang Hồng Ngọc nói rằng cô mong làm “Lệ Quyên thứ hai” là ám chỉ sự thành công chứ không muốn làm bản sao của bất cứ ai và cho rằng góp ý của Lệ Quyên thiếu thiện cảm.

Ngoài ra, Giang Hồng Ngọc cũng “đá xéo” Lệ Quyên khi cho biết cô hoàn toàn đồng ý với quan điểm của danh ca Phương Dung rằng: “Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả, họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi. Theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero”.

Đồng thời, Giang Hồng Ngọc cho biết nếu muốn học hỏi thì nên học những bậc tiền bối như cô Phương Dung chứ không phải Lệ Quyên.

“Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi Ngọc còn là ca sĩ hát lót, mới tập đi hát. Trải qua nhiều năm, Ngọc đã lớn lên rất nhiều… Ngọc đủ đầy kinh nghiệm để là ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc. Điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về sự cố gắng trong nghề”, Giang Hồng Ngọc nhấn mạnh.

Lệ Quyên từng chê bai chị đẹp là quán quân đình đám, nào ngờ bị đăng đàn đáp trả căng đét - 1

Giang Hồng Ngọc

Lệ Quyên từng chê bai chị đẹp là quán quân đình đám, nào ngờ bị đăng đàn đáp trả căng đét - 2

 Điều đáng chú ý là ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm nay, Giang Hồng Ngọc và Lệ Quyên đều tham gia với vai trò người chơi. Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc – Lệ Quyên lại chưa có dịp được về chung đội thì Giang Hồng Ngọc đã phải ra về trong sự tiếc nuối từ khán giả.

Khi vụ ồn ào phát ngôn giữa 2 chị đẹp này bị đào lại, khán giả một lần nữa bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng Lệ Quyên thiếu tế nhị khi nhắc đến đàn em. Bên cạnh đó, cũng có khán giả nhận xét là Giang Hồng Ngọc hơi nhạy cảm, Lệ Quyên không có ý xấu, cách Giang Hồng Ngọc phản ứng đã làm cho sự việc từ nhỏ thành lớn.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *