Nghệ sĩ Chí Trung đáp trả khán giả chê Táo Quân

Trước thắc mắc của khán giả về việc có được góp ý khi dở, NSƯT cho rằng người xem thoải mái nhận xét và có thể lựa chọn chương trình khác thay thế nếu không thích.

Theo chia sẻ của NSƯT Chí Trung, chương trình Táo Quân 2024 đã khởi động. Nam nghệ sĩ cho biết anh và ê-kíp có buổi tập đầu tiên vào ngày 2/1 với đạo diễn mới – Trần Lực.

“Chương trình sẽ mang diện mạo mới, một phiên bản mới lạ so với các mùa trước“, nghệ sĩ Chí Trung nói.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh bình luận thể hiện sự tò mò, háo hức chờ đợi phiên bản mới của Táo Quân, không ít người xem e ngại chất lượng chương trình ngày càng đi xuống.

Đáng chú ý, một tài khoản có tên Hồng Minh Phúc thẳng thắn đặt câu hỏi: “Tôi rất quý anh Chí Trung , nhưng Táo Quân tôi không hâm mộ lắm. Anh ơi cho hỏi, xem Táo Quân mà cảm thấy không hay có được góp ý không?”.

Người này lo ngại chê bai Táo Quân sẽ bị nghệ sĩ tham gia chương trình chỉ trích “ăn cháo đá bát”.

Nghệ sĩ Chí Trung đáp trả khán giả chê Táo Quân
Nghệ sĩ Chí Trung cùng Xuân Bắc, Tự Long trong chương trình Táo Quân.

Chí Trung cảm ơn khán giả đã chia sẻ thật lòng. Anh nhấn mạnh người xem thoải mái góp ý để chương trình năm sau nếu có sẽ thêm đa dạng.

“Mặt khác, bạn cũng cần hiểu những người làm Táo Quân đã nỗ lực hết lòng nhưng tâm và tầm cùng trí lực nhiều khi hạn chế. Khán giả thì 5 người 10 ý, thật khó để thanh minh và chiều lòng tất cả mọi người”, anh viết.

Nam nghệ sĩ cũng gợi ý khán giả nên bỏ ngỏ khả năng coi như không có chương trình Táo Quân và lựa chọn kênh phát sóng khác. “Tivi và điều khiển trong tay mình mà”, nghệ sĩ Chí Trung nhấn mạnh.

Nghệ sĩ Chí Trung đáp trả khán giả chê Táo Quân - 1

Theo nghệ sĩ Chí Trung nên tôn trọng những góp ý của khán giả.

Trước đó NSƯT Chí Trung từng chia sẻ việc khán giả khen chê về chương trình nghệ thuật là điều bình thường.

Chương trình cũng như món ăn trong bữa cơm của một gia đình, có người khen ngon vì hợp khẩu vị, có người không thích vì không thấy hợp. Có hàng triệu người xem Táo Quân thì có những ý kiến khác nhau là điều bình thường”, Chí Trung cho biết.

Theo Chí Trung sau năm 2023 và mốc kỷ niệm 20 năm chương trình, ê-kíp Táo Quân có ý định dừng lại nhưng đáp ứng niềm mong mỏi của khán giả, Táo Quân năm mới tiếp tục ra mắt.

Theo nguồn tin của Tiền Phong , ê-kíp Táo Quân 2024 có 50% dàn nghệ sĩ cũ, do nhiều người không sắp xếp được lịch tập luyện. Trong đó, nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn đóng vai Ngọc Hoàng. Nghệ sĩ Chí Trung đảm nhận vai mới, không phải vai Táo như thường lệ.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *