NSND Công Lý bất ngờ trở lại phim giờ vàng

NSND Công Lý xuất hiện trong tập 5 “”.

NSND Công Lý xuất hiện trong tập 5 bộ phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng hôm 19/3 vừa qua. Trong phim, NSND Công Lý vào vai ông bé Chi. Tạo hình nhân vật này khá đáng thương khi vừa khuyết tật lại khiếm thị. Ở phân đoạn tình cờ vấp ngã, ông bé Chi được Vũ giúp đỡ và đưa về nhà.

Tới đây, Vũ phát hiện tình cảnh khó khăn của hai ông cháu. Họ sống ở căn nhà cấp 4 nhỏ hoang sơ, tài sản không có gì giá trị ngoài những con mèo bỏ hoang. Bé Chi và ông được xem là tuyến nhân vật mắt xích trong mối quan hệ của Vũ với người yêu cũ là Ngân Hà.

NSND Công Lý bất ngờ trở lại phim giờ vàng
NSND Công Lý trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

Đông đảo khán giả vui mừng khi NSND Công Lý quay trở lại đóng trong Trạm cứu hộ trái tim. “Mừng quá! Mong NSND Công Lý ngày càng khỏe mạnh để quay lại với nghệ thuật”, “Dù chỉ là thấy hình ảnh cũng mừng vì chú đã quay lại”, “Phải nói là tình cảm chứa chan của các đạo diễn đã tạo điều kiện Công Lý có vai trong phim. Món quà quý cho Công Lý, thật trân trọng”, “Xem mà thấy chú Lý sức khoẻ hồi phục rất nhiều rồi, mừng quá”, “Chúc nghệ sĩ Công Lý nhiều sức khỏe để tiếp tục phục vụ khán giả”, “Chúc mừng NSND Công Lý tiếp tục đóng phim, quá tuyệt vời”… là một số bình luận của người hâm mộ.

Dù đi lại khó khăn nhưng nghệ sĩ Công Lý vẫn cố gắng cho vai diễn nhỏ của mình. Trong phim này, phần thoại của NSND Công Lý cũng khá nhiều.

Đây là vai diễn hiếm hoi của NSND Công Lý sau khi anh bị té ngã tại nhà riêng năm 2021. Bởi sau khi bị té ngã, nam nghệ sĩ mất nhiều thời gian để chữa bệnh. Trước đó, NSND Công Lý tham gia 1 vai nhỏ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

 Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *