Phim Việt 18+ lộ sạn to đùng gây tức mắt, netizen than vãn ‘diễn viên sợ xấu tới vậy ư?’

Khán giả tinh ý phát hiện ra một hạt sạn trong bộ phim Việt mới lên sóng.

Chúng Ta Không Thể Làm Bạn (Before We Get Married) là bộ phim phản ánh đúng vấn đề nhức nhối là ngoại tình. Mặc dù nội dung gây tranh cãi, thậm chí không ít người chỉ trích phim cổ xúy ngoại tình nhưng tác phẩm này vẫn được khán giả Châu Á đón nhận nhiệt tình.

Bản Việt mang tên Yêu Trước Ngày Cưới đã chính thức lên sóng, thu về phản hồi tích cực với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp.

Phim Việt 18+ lộ sạn to đùng gây tức mắt, netizen than vãn 'diễn viên sợ xấu tới vậy ư?'

Mới đây nhất một trích đoạn phim khá hot trên nền tảng TikTok đã bị khán giả “soi” ra một hạt sạn to đùng khiến người xem tức mắt.

Ở cảnh phim này, nhân vật Phương đang đánh cây son màu hồng cánh sen do bạn trai tặng và bị cô bạn thân Khả Thy chê không thương tiếc. Không chỉ chê màu son kém sang, Khả Thy còn yêu cầu Phương “chôn” cây son này và cả người tặng khiến bạn trai Phương không nói được câu nào.

Khán giả soi thấy màu son của Phương thay đổi chỉ sau 1 giây chuyển cảnh. Ở cảnh quay cận môi và cây son thì rõ ràng là màu hồng cánh sen nhưng ngay khi chuyển cảnh sang toàn bộ gương mặt, màu son có vẻ như đã được thay đổi, đỏ và trầm hơn.

Phim Việt 18+ lộ sạn to đùng gây tức mắt, netizen than vãn 'diễn viên sợ xấu tới vậy ư?' - 1

Phim Việt 18+ lộ sạn to đùng gây tức mắt, netizen than vãn 'diễn viên sợ xấu tới vậy ư?' - 2

Màu son biến đổi của trong một cảnh phim

Dưới phần bình luận của clip, không ít khán giả ngán ngẩm và nghi vấn rằng phải chăng Minh Trang sợ xấu, không muốn lên hình với màu son cánh sen khó nhằn, kén da này.

Phim Việt 18+ lộ sạn to đùng gây tức mắt, netizen than vãn 'diễn viên sợ xấu tới vậy ư?' - 3

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *