Quán quân Lê Thu Trang từ chối đại gia, không chia tay bạn trai ung thư di căn

– quán quân – nhiều lần bật khóc khi chia sẻ về chặng đường đã qua của mình cũng như chuyện tình yêu vượt nghịch cảnh với diễn viên Quang Sơn.

10 năm hoạt động trong nghề người mẫu và tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhưng Lê Thu Trang chỉ được công chúng biết tới khi trở thành quán quân The New Mentor 2023. Thời điểm đó, Lê Thu Trang nói cô hạnh phúc vì sự cố gắng theo đuổi ước mơ trong 10 năm đã được đền đáp.

Xuất hiện trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Lê Thu Trang một lần nữa gây bất ngờ với câu chuyện tình yêu của mình. Cô nói sẵn sàng gạt bỏ những đại gia theo đuổi mình để gắn bó, đồng hành cùng Quang Sơn – nam diễn viên, người mẫu đang chiến chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp di căn.

Quán quân Lê Thu Trang từ chối đại gia, không chia tay bạn trai ung thư di căn
Lê Thu Trang nhiều lần bật khóc khi chia sẻ về chặng đường đã qua của mình cũng như chuyện tình yêu vượt nghịch cảnh với diễn viên Quang Sơn.

Lê Thu Trang kể cô từng xem vài clip mà Quang Sơn đóng trên mạng xã hội và có ấn tượng đặc biệt. “Tôi thấy bạn ấy rất đẹp trai và hợp gu với mình. Nhưng phải 2 năm sau, bạn ấy gửi lời mời kết bạn trên Facebook, tôi lướt qua trang của bạn ấy thì nhận ra đó là chàng trai trong clip mình đã xem nên đồng ý.

Vài ngày sau bạn ấy mới nhắn tin cho tôi. Nói chuyện được vài ba ngày thì tôi biết Sơn đang xạ trị trong bệnh viện. Tôi nghĩ bệnh của bạn ấy cũng nhẹ thôi nên tôi có bông đùa là hôm nay mình gặp nhau được không. Thế là bạn ấy trốn bệnh viện và xuất hiện trước nhà tôi. Tôi rất bất ngờ và không nghĩ chúng tôi gặp nhau trong hoàn cảnh đó”, Lê Thu Trang nhớ lại.

Biết bạn trai bị ung thư tuyến giáp di căn nhưng Lê Thu Trang không cảm thấy áp lực mà chấp nhận đồng hành vì có sự đồng cảm: “Đến thời điểm này, Sơn đã xạ trị được 3 lần. Căn bệnh này có thể không khỏi và gây suy giảm sức khỏe. Bây giờ, tiếng nói của Sơn bị khàn và cũng không thể nói to.

Chúng tôi ngồi xuống nói chuyện và thấy có nhiều điểm giống nhau. Sơn cũng là người xa gia đình lên TP.HCM lập nghiệp, cũng có những khoảng thời gian khó khăn giống tôi. Chúng tôi có sự đồng điệu và tôi thấy có sự đồng cảm, muốn đồng hành cùng anh ấy trên chặng đường đó”.

Lê Thu Trang kể bạn trai từng đề nghị chia tay sau một tháng hẹn hò vì không muốn trở thành gánh nặng cho cô.

“Sơn sợ lỡ bạn ấy có mệnh hệ gì thì tôi mang tiếng là người có một đời chồng hay không quen được người khác nên muốn bỏ tôi. Tôi không chấp nhận yêu cầu đó. Tôi chỉ nói với bạn ấy rằng em muốn ở cạnh anh cho đến cuối cùng. Dù có chuyện gì xảy ra chúng ta vẫn đồng hành cùng nhau”, cô chia sẻ.

Những tâm sự của Lê Thu Trang khiến MC Ngọc Lan xúc động. Lê Thu Trang thừa nhận cô từng được nhiều người theo đuổi nhưng chỉ muốn ở cạnh Quang Sơn.

“Không phải không có người theo đuổi tôi, thậm chí nhiều người muốn lo cho tôi. Thế nhưng ở cạnh Sơn, tôi cảm thấy an toàn, là gia đình và có thể tin tưởng hơn những người đã theo đuổi tôi”, Lê Thu Trang nói.

Quán quân Lê Thu Trang từ chối đại gia, không chia tay bạn trai ung thư di căn - 1

Về phía Quang Sơn, anh ấn tượng Thu Trang bởi cô là tuýp phụ nữ của gia đình. “Đó là mẫu người tôi luôn tìm kiếm. Tôi thích cảm giác đi làm về có người chờ cơm. Tôi thấy ở Trang những điều mà mình cần. Tôi quyết định tiến tới với cô ấy”, Quang Sơn nói.

Theo lời kể của Quang Sơn, thời điểm họ quen nhau là sau khi Thu Trang đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, anh gạt qua hết những trở ngại bạn gái có nhiều người, thậm chí đại gia theo đuổi.

“Tôi là diễn viên. Tôi đẹp trai, cao to. Thời điểm đó, tôi cũng được nhiều người biết tới. Cả hai quyết định tới với nhau thì gạt qua hết những suy tư bên ngoài”, Quang Sơn tâm sự.

Năm 2020, sau một trận ốm, Quang Sơn đi khám và phát hiện bị ung thư tuyến giáp. Nam diễn viên khẳng định anh không hề sợ hãi mà có ý định sẽ từ bỏ hết tất cả và đến một nơi hoang vắng sinh sống. Thế nhưng cầm kết quả trên tay, khát vọng sống trong Quang Sơn trỗi dậy mạnh mẽ. Anh quyết định điều trị nhưng giấu gia đình. Một mình anh tự sắp xếp mọi thứ. Anh nhiều lần muốn chia tay nhưng Lê Thu Trang không chấp nhận.

Hiện tại, Lê Thu Trang và Quang Sơn chấp nhận sống chung với bệnh tật của nam diễn viên. Anh sẽ phải thường xuyên sử dụng thuốc ức chế tế bào ung thư nên cặp đôi cùng nhau lên kế hoạch kinh doanh, kiếm thêm thu nhập để trang trải.

“Tôi không biết cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu không có Trang. Có thể cuộc sống của tôi sẽ bệ rạc, thậm chí tôi xong rồi. Thời điểm đó, tôi rất gầy. Nhờ Trang tôi mới mập được như vậy”, Quang Sơn nghẹn ngào.

Quán quân Lê Thu Trang từ chối đại gia, không chia tay bạn trai ung thư di căn - 2

Quán quân Lê Thu Trang từ chối đại gia, không chia tay bạn trai ung thư di căn - 3

Những khoảnh khắc đời thường của cặp đôi.

Lê Thu Trang sinh năm 1997, tại Hà Nội. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt là 86-63-98 cm. Trước khi tham gia The New Mentor, cô vào top 3 Miss Earth Vietnam 2018, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nhiều năm qua, Lê Thu Trang chọn công việc đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm bằng cách mở lớp dạy kỹ năng sân khấu, trình diễn catwalk. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thủy Tiên, Á hậu 4 Miss Supranational 2022 Đặng Thanh Ngân, Nguyễn Vĩnh Hà Phương – top 10 Miss World Vietnam 2023, từng là học trò của cô.

Quang Sơn sinh năm 1996 tại Đồng Nai. Anh đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, cộng tác với sân khấu Thế giới Trẻ. Nam diễn viên từng giành giải Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019. Anh tham gia một số dự án như Ông trùm, Sài Gòn Gangter, Hiếu bến tàu, Chị 13

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *