‘Chị đẹp’ nhá hàng nhóm nữ mới, 1 chi tiết chứng tỏ Lệ Quyên – MLee ‘vắng mặt’?

Như vậy, nhóm nhạc bước ra từ chương trình “” chuẩn bị ra mắt khán giả.

Mới đây nhất, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa tung poster nhá hàng nhóm nữ mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng nhóm nữ này sẽ là 7 gương mặt thành đoàn hay 5 chị đẹp ủ mưu “tách riêng” như đồn đoán trước đó. Trên poster được tung ra, có 5 hình ảnh mặt trăng xuất hiện nên netizen càng tin chắc rằng nhóm nữ này sẽ gồm 3 chị đẹp thành đoàn là – Diệp Lâm Anh cùng 2 chị đẹp bị loại trước đó là Huyền Baby – Khổng Tú Quỳnh.

'Chị đẹp' nhá hàng nhóm nữ mới, 1 chi tiết chứng tỏ Lệ Quyên - MLee 'vắng mặt'?
Poster nhá hàng nhóm nữ với 5 biểu tượng mặt trăng
'Chị đẹp' nhá hàng nhóm nữ mới, 1 chi tiết chứng tỏ Lệ Quyên - MLee 'vắng mặt'? - 1
5 cái tên lọt vào tầm ngắm là Khổng Tú Quỳnh – Diệp Lâm Anh – Ninh Dương Lan Ngọc – Trang Pháp – Huyền Baby

Trước đó, trên MXH, hình ảnh Trang Pháp – Huyền Baby – Lan Ngọc – Khổng Tú Quỳnh liên tục xuất hiện cùng nhau trong phòng thu âm những ngày này được chia sẻ rộng rãi. Bên cạnh đó, chị đẹp Diệp Lâm Anh cũng từng “nhá hàng” trong một bài phỏng vấn về việc sẽ cho ra sản phẩm vào tháng 3 nên rất có thể, đây là gương mặt chốt sổ đội hình.

'Chị đẹp' nhá hàng nhóm nữ mới, 1 chi tiết chứng tỏ Lệ Quyên - MLee 'vắng mặt'? - 2

Hình ảnh 4 chị đẹp trong phòng thu âm trước đó

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với 7 gương mặt chiến thắng để lập nên nhóm Đạp gió là Trang Pháp (trưởng nhóm) – Ninh Dương Lan Ngọc – MLee – Thu Phương – Lệ Quyên – Mỹ Linh – Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, đội hình Đạp gió vừa công bố chưa được 1 tiếng thì đích thân Lệ Quyên đã lên tiếng về việc… tan rã: ” … Sau đêm chung kết này, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người lại chọn một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn… “. Như vậy, Đạp gió chính thức được ghi nhận là nhóm nhạc tan rã nhanh nhất lịch sử Vpop khi chưa hề có sản phẩm cùng nhau. Chính vì vậy, nhiều người càng thêm kỳ vọng nhóm nữ mới bước ra từ chương trình sẽ làm nên chuyện khi chính thức ra mắt!

'Chị đẹp' nhá hàng nhóm nữ mới, 1 chi tiết chứng tỏ Lệ Quyên - MLee 'vắng mặt'? - 3

7 chị đẹp thành đoàn không thể debut cùng nhau theo lời Lệ Quyên

Theo Hải Lan (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *