Thêm một nam ca sĩ Việt rút khỏi đêm nhạc có giá 15 triệu đồng ở Mỹ Đình

Sau nhóm nhạc Infinite, MC Vĩnh Phú, là nghệ sĩ tiếp theo thông báo rút khỏi chương trình K-Pop Festival Open Air #2.

Tối 21/12, Tăng Duy Tân thông báo không tham gia nhạc hội diễn ra tối 23/12 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Giọng ca Bên trên tầng lầu là người nổi tiếng thứ ba lên tiếng rút khỏi chương trình do Bom Entertainment tổ chức.

“Tăng Duy Tân sẽ không tham gia biểu diễn tại chương trình Vietnam K-Pop Festival Open Air #2 vào ngày 23/12, với lý do ban tổ chức đã không thực hiện đúng các thủ tục trong hợp đồng thỏa thuận hai bên. Thay mặt ca sĩ, công ty xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ” – phía Tăng Duy Tân cho hay.

Thêm một nam ca sĩ Việt rút khỏi đêm nhạc có giá 15 triệu đồng ở Mỹ Đình
Tăng Duy Tân rút khỏi đại nhạc hội .

K-Pop Festival Open Air #2 được diễn ra vào hai ngày 22-23/12, tuy nhiên chương trình liên tục gặp trục trặc.

Ngay trước đó, MC Vĩnh Phú lên tiếng không dẫn dắt hai đêm nhạc hội với lý do tương tự Tăng Duy Tân. Nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite gửi lời xin lỗi đến khán giả vì không tham gia đêm nhạc đêm Giáng sinh tại Việt Nam. “Ban tổ chức không thực hiện đúng hợp đồng và tình hình không rõ ràng về giấy phép biểu diễn tại địa phương” – phía nhóm nhạc Hàn Quốc nói rõ tình hình.

Trên trang truyền thông của ban tổ chức, người hâm mộ để lại “mưa” chỉ trích, yêu cầu Bom Entertainment hoàn tiền vé. Nhiều người cho rằng công ty này thiếu chuyên nghiệp, không rõ ràng trong hợp đồng với nghệ sĩ dẫn đến tình trạng trên.

Phía ban tổ chức khẳng định đêm nhạc vẫn diễn ra như lịch trình đã thông báo. Highlight, The Wind, Chen (EXO), DJ Raiden, Nick Khun và Jun.K (2pm), Kim Jae Joong… và nhiều nghệ sĩ Việt Nam như Chi Pu, Tóc Tiên, Đức Phúc.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *