Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình

ghi điểm với những tình tiết hấp dẫn ngay tập mở màn.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đã chính thức lên sóng tập mở màn vào tối qua trên VTV3. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như , , NSND Thu Hà, Mỹ Uyên, NSƯT Phạm Cường… Vì vậy tác phẩm rất được mong chờ ngay từ khi chưa lên sóng. 

Không làm khán giả thất vọng, ngay trong tập đầu phim đã đem đến những tình tiết cuốn hút người xem, trong đó đáng kể nhất là những drama ngoại tình.

Mở đầu tập phim, buổi tối khi vợ chồng Ngân Hà chuẩn bị đi ngủ thì nhận được cuộc điện thoại Mỹ Đình đang đi đánh ghen. Hóa ra, Mỹ Đình phát hiện chồng ngoại tình, đem tiền của cô đi tổ chức sinh nhật cho ‘tiểu tam’ ở quán karaoke. Cô nàng lập tức xông tới bắt tại trận. Cô nàng sôi máu mắng chửi chồng và dằn mặt tiểu tam bất chấp sự ngăn cản của bạn thân.

Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 1
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 2
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 3

Trong cơn tức giận, Mỹ Đình vừa đánh chồng bầm dập vừa tuyên bố sẽ lập tức thu dọn đồ đạc của hắn và cho hắn ra đi không một xu dính tính. Mỹ Đình nói gã chồng lăng nhăng ngay sáng mai hãy vác mặt đến tòa làm thủ tục ly hôn. Tiểu tam sợ hãi van xin rối rít vì sợ bị đánh vẫn bị Ngân Hà ném chiếc bánh kem vào mặt.

Sau đó, Ngân Hà đã khuyên bạn giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Vì không có con chung nên cuộc hôn nhân giữa Mỹ Đình và Lân rất dễ giải quyết.

 

Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 4
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 5

 Khác với cô bạn thân, Ngân Hà đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Không chỉ được chồng yêu thương, Hà còn được mẹ chồng thấu hiểu công việc bận rộn nên rất chu đáo và chăm sóc con dâu. Thấy Đình đau khổ vì bị phản bội, Hà nhắc chồng đừng bao giờ phải để mình phải chịu nỗi đau như vậy.

Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 6
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 7

Được mẹ chồng yêu thương nhưng Ngân Hà lại bị chính mẹ ruột ghẻ lạnh. Khi nhận được tin mẹ nhập viện, Hà vội chạy tới nhưng bà Hà Lan vừa thấy bóng con gái đã vội gọi người giúp việc lại và bảo mình buồn ngủ, dặn không cho ai làm phiền. Thấy con gái bước vào, bà Lan lập tức nằm xuống giường, Hà gọi mẹ nhưng bà không thưa. Bà Lan coi con gái như người vô hình, không mảy may bận tâm. Hà thấy vậy nói sẽ ở ngoài chờ, khi nào mẹ dậy sẽ vào thăm sau. Thấy vợ bị mẹ lạnh nhạt, Nghĩa ân cần an ủi. Tuy nhiên, Hà nói cô đã quen với việc mẹ tránh mặt mình. 

Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 8
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 9
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 10

Ông Trường sau khi tiễn con gái về thì ở lại chăm sóc vợ nhưng bà Lan cũng hậm hực đuổi cả ông về. Bà nói để xem khi con gái thấy bộ mặt đạo đức giả của ông thì có còn thần tượng bố nữa hay không. Ông Trường nói đến lúc đó hẵng hay, còn bây giờ bà hãy cứ đối xử tốt với đứa con gái mình dứt ruột đẻ ra.

Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 11
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 12
Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 13

Nguyên do vì sao bà Lan ghẻ lạnh với con gái cũng được lý giải ngay sau đó. Hóa ra bà Lan từng là diễn viên múa và rất yêu thương con gái. Vào một ngày khi đang dạy con múa, bà nhận được cuộc điện thoại báo rằng chồng bà đang ngoại tình với Trúc – bạn thân của bà. Người gọi điện cũng chính là chồng của Trúc. Chồng Trúc nói cho Hạ Lan biết địa điểm đôi ‘gian phu dâm phụ’ đang gặp nhau để bà đến bắt tại trận và nhìn rõ bộ mặt thật của chồng.

Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 14

“Khi đó mẹ cảm thấy bị phản bội và theo một cách nào đó, em chính là người làm cho nỗi đau của sự phản bội tăng lên gấp đôi”, Ngân Hà tâm sự với chồng. Đó cũng là lý do bà Hạ Lan luôn có thái độ khó chịu, không muốn nhìn thấy mặt con gái.

Trạm cứu hộ trái tim vừa mở màn đã ngập drama ngoại tình - 15

  

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *