Tràn lan thông tin ‘Đào, phở và piano’ chiếu đồng giá 45k tại CGV, Lotte, sự thật hay chỉ là chiêu lừa đảo?

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin CGV và Lotte đã chiếu “Đào, phở và piano” đồng giá 45.000 đồng tại tất cả các cụm rạp.

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền thông tin phim Đào, phở và piano chính thức khởi chiếu, đồng giá 45.000 đồng tại tất cả cụm rạp CGV và Lotte. Thông tin này nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng của phần đông người dùng đang săn vé xem phim.

Tràn lan thông tin 'Đào, phở và piano' chiếu đồng giá 45k tại CGV, Lotte, sự thật hay chỉ là chiêu lừa đảo?
Thông tin được đăng tải trên một số fanpage lẫn hội nhóm về phim ảnh. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, đây thực tế chỉ là thông tin giả mạo. Trên hệ thống đặt vé online lẫn trang fanpage CGV Cinemas Vietnam có dấu tích xanh với 4,7 triệu lượt theo dõi, ở thời điểm hiện tại không có bất cứ thông tin gì liên quan đến phim Đào, phở và piano.

Tương tự với thông tin Đào, phở và piano “sẽ được khởi chiếu trên FPT Play”, đây cũng là thông tin chưa được xác nhận. Truy cập vào trang fanpage có dấu tích xanh lẫn web của FPT Play lẫn Lotte cũng không đề cập đến thông tin cho biết sẽ chiếu Đào, phở và piano.

Hiện tại, phim Đào, phở và piano được chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia và các cụm rạp của Beta Cinemas, Cinestar trên 11 tỉnh thành trên cả nước. Thế nhưng nhu cầu khán giả xem phim Đào, phở và piano vẫn là rất lớn.

Tràn lan thông tin 'Đào, phở và piano' chiếu đồng giá 45k tại CGV, Lotte, sự thật hay chỉ là chiêu lừa đảo? - 1

Lịch chiếu Đào, phở và piano tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. (Ảnh: NCC)

Những ngày gần đây, các hình ảnh và bài đăng cho thấy cảnh khán giả vẫn xếp thành nhiều hàng dài chờ đợi mua vé xem phim Đào, phở và piano. Điều này khiến nhiều ngại xếp hàng mua vé hoặc không đến được tận nơi nên đã săn lùng vé trên mạng, dẫn đến tình trạng bị hét vé, vé giả hoặc lừa đảo.

Tràn lan thông tin 'Đào, phở và piano' chiếu đồng giá 45k tại CGV, Lotte, sự thật hay chỉ là chiêu lừa đảo? - 2

Trên một hội nhóm, vé xem Đào, phở và piano được rao bán với giá 300.000 đồng – cao gấp 6 lần so với giá vé gốc.

Trên trang chủ Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đã có khuyến cáo là không nên mua vé sang nhượng: “Hiện nay, rất nhiều quý khán giả bị lừa khi mua lại vé phim Đào, phở và piano trên các hội nhóm. Trung tâm Chiếu phim Quốc gia chỉ giải quyết cho những trường hợp khán giả mua vé thành công nhận được tin nhắn có mã vé kèm giao dịch bị trừ tiền từ ngân hàng. NCC trân trọng!”.

Tràn lan thông tin 'Đào, phở và piano' chiếu đồng giá 45k tại CGV, Lotte, sự thật hay chỉ là chiêu lừa đảo? - 3

Trên trang chủ Trung tâm Chiếu phim Quốc gia khuyến cáo người dùng không nên mua vé sang nhượng.

Theo Huỳnh Duy (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *