Tú Oanh trợ giúp cho Thuỳ Anh nhưng hét to hơn người chơi ‘Ai là triệu phú’

không chắc chắn về câu trả lời của mình khi xuống sân khấu trợ giúp cho Thuỳ Anh trong chương trình ”Ai là triệu phú” nên quay mặt đi khi MC Đinh Tiến Dũng đọc đáp án.

Diễn viên Thuỳ Anh phim Chúng ta của 8 năm sau được chọn là người chơi mở màn chương trình Ai là triệu phú số đầu tiên của năm 2024 phát sóng tối 2/1 trên VTV3. Thuỳ Anh rủ diễn viên Tú Oanh đi cùng để trợ giúp cho cô trên trường quay. Đầu năm ngoái họ mới đóng vai mẹ con trong Đừng nói khi yêu.

Thuỳ Anh trả lời suôn sẻ 5 câu đầu tiên với nhiều câu hỏi dễ, đặc biệt là câu hỏi liên quan tới phim Sóng ở đáy sông từng gắn liền với tên tuổi của Xuân Bắc. 

Ở câu số 7, Thuỳ Anh gặp câu hỏi liên quan đến dao Sakai của Nhật Bản nhưng không có thông tin chính xác để chọn ra đáp án đúng nên đã nhờ diễn viên Tú Oanh trợ giúp. Nữ diễn viên Hương vị tình thân lo lắng khi bước xuống gần ghế nóng và nói “không biết đâu”. Chị cho biết chỉ chọn đáp án theo suy luận của một người thích nấu bếp nhưng không tự tin khi đưa ra lời khuyên cho Thuỳ Anh. 

Khi MC Đinh Tiến Dũng chuẩn bị đọc đáp án, Tú Oanh quay mặt đi vì hồi hộp, chị sợ mình xui dại Thuỳ Anh. Tuy nhiên khi biết mình đã đưa ra câu trả lời đúng giúp Thuỳ Anh giành 14 triệu đồng, diễn viên Tú Oanh còn hét to hơn cả người chơi chính. Điều này khiến MC rất bất ngờ. Anh nói hiếm khi mà có tới hai người cùng ôm nhau hò hét như vậy khi tham gia chương trình Ai là triệu phú. 

Tú Oanh trợ giúp cho Thuỳ Anh nhưng hét to hơn người chơi 'Ai là triệu phú'

Thuỳ Anh đi đến được câu hỏi thứ 10 và dùng đến quyền trợ giúp cuối cùng. Cô gọi điện cho nhà báo thân thiết để giúp tìm đáp án cho câu hỏi liên quan tới bức tượng Zinneke Pis ở Brussels, Bỉ. Tin tưởng vào sự trợ giúp của người anh thân thiết, Thuỳ Anh không ngần ngại nghe theo và chọn đáp án B trong khi câu trả lời là C.

Tú Oanh trợ giúp cho Thuỳ Anh nhưng hét to hơn người chơi 'Ai là triệu phú' - 1

Diễn viên Tú Oanh và Thuỳ Anh ở ‘Ai là triệu phú’. 

Cô không giấu nổi sự ngạc nhiên và không ngờ mình đã nghe theo gợi ý sai. Thuỳ Anh tỏ ra tiếc nuối và chia sẻ với MC Đinh Tiến Dũng rằng mình muốn xin thi lại Ai là triệu phú vào giữa năm để sửa sai nhưng lập tức bị người dẫn chương trình dội một gáo nước lạnh.

Trả lời sai câu hỏi thứ 10, Thuỳ Anh từ 22 triệu đồng chỉ nhận về tấm séc 2 triệu đồng và rời chương trình – số tiền mà theo MC Đinh Tiến Dũng chỉ đủ để cô mời diễn viên Tú Oanh đi ăn bánh ngọt chứ không đủ để mời một bữa mặn. 

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *