Từng có diễn viên Việt từ chối đóng The Glory cùng Song Hye Kyo, netizen nghe mà tiếc đứt ruột

Nam diễn viên này gây bất ngờ khi chia sẻ mình từng từ chối đóng một vai ở .

The Glory cho đến nay vẫn là tác phẩm thuộc hàng xuất sắc nhất 2023 với sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu. Phim giúp lấy lại hào quang rực rỡ sau nhiều năm bị chê về diễn xuất khi cứ lặp đi lặp lại hình tượng cũ.

Từng có diễn viên Việt từ chối đóng The Glory cùng Song Hye Kyo, netizen nghe mà tiếc đứt ruột

Mới đây, một nam diễn viên Việt hoạt động tại Hàn bất ngờ chia sẻ thông tin về việc mình đã bỏ lỡ cơ hội đóng The Glory. Người này là Lê Anh Tôn, một nam diễn Việt đã có cơ hội xuất hiện trong khá nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng. Theo chia sẻ của anh, dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng nhân vật mà anh từ chối có cảnh đối diễn với nữ chính Song Hye Kyo.

Về lý do từ chối anh cho biết, ban đầu mình không hề biết bản thân trúng tuyển bộ phim gì, thời điểm đó anh phải về nước gấp vì chuyện gia đình nên đành từ chối. Phải tới khi bộ phim phát hành và nổi tiếng, anh mới nhận ra mình đã bỏ lỡ một bom tấn mà nữ chính còn là thần tượng của mình.

Từng có diễn viên Việt từ chối đóng The Glory cùng Song Hye Kyo, netizen nghe mà tiếc đứt ruột - 1

Hình ảnh Lê Anh Tôn tại buổi casting
Từng có diễn viên Việt từ chối đóng The Glory cùng Song Hye Kyo, netizen nghe mà tiếc đứt ruột - 2
Caption
Từng có diễn viên Việt từ chối đóng The Glory cùng Song Hye Kyo, netizen nghe mà tiếc đứt ruột - 3
Đoạn kịch bản và phân cảnh cảnh đối diễn với Song Hye Kyo mà anh đã bỏ lỡ

Trước chia sẻ của Lê Anh Tôn, khán giả không khỏi tiếc nuối cho nam diễn viên. Vô số bình luận động viên anh được để lại dưới phần bình luận của video: “Tiếc quá nhưng bạn đã lựa chọn đúng, gia đình vẫn là quan trọng nhất”, “Ôi tiếc quá đi mất, suýt được thấy người Việt ở bộ phim mình thích”, “Cơ hội này qua đi thì cơ hội khác sẽ đến, cố lên bạn ơi”, “Tiếc đứt ruột nhưng mà cơ hội khác sẽ đến với anh”,…

Lê Anh Tôn là nam diễn viên Việt đã sinh sống và làm việc ở Hàn được 9 năm. Trong năm 2023, sự nghiệp của anh có một bước tiến mới khi anh xuất hiện với một vai phụ có khá nhiều đất diễn ở bộ phim truyền hình Cân Não.

Từng có diễn viên Việt từ chối đóng The Glory cùng Song Hye Kyo, netizen nghe mà tiếc đứt ruột - 4

Lê Anh Tôn ở bộ phim Cân Não

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *