Hương Ly nói gì khi bị cho là ‘thua oan’ trước MLee?

Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc cho rằng Hương Ly xứng đáng dành chiến thắng hơn MLee.

Vòng công diễn 5 của chương trình đạp gió rẽ sóng gây bão với màn so tài chơi nhạc cụ và hát solo ca khúc Mây Và Núi của 3 chị đẹp Mỹ Linh – MLee – Mỹ Linh.

Mặc dù MLee chiến thắng, tuy nhiên khán giả đặc biệt hâm mộ khả năng sử dụng nhạc cụ của Hương Ly. Ngoài ra, khán giả cũng đánh giá màn trình diễn của Hương Ly tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng hơn MLee. 

Trên fanpage của chương trình, nhiều người để lại bình luận thể hiện sự hoài nghi về độ xác thực của điểm số bình chọn tại trường quay. 

Sau phần thi, Hương Ly đăng tải clip ghi lại hình ảnh bản thân tập luyện cho phần biểu diễn kèm chia sẻ: “Điều hạnh phúc nhất của mình khi đứng trên sân khấu là được cháy hết mình. Cảm ơn các quý vị khán giả, cảm ơn chương trình, cảm ơn 29 chị yêu của em đã cho em có cơ hội được đứng trên sân khấu, được chơi đàn và thoả mãn đam mê của mình”.

Hương Ly nói gì khi bị cho là 'thua oan' trước MLee?

Khi có khán giả để lại bình luận cho rằng Hương Ly “thua oan”, nữ ca sĩ đáp lại: “Thắng thua với chị không quan trọng đâu em, các chị trong chương trình đều siêu giỏi, chị nào thắng đều xứng đáng hết nha”.

Ngoài ra, Hương Ly còn dành lời khen cho MLee: “Với một người không chuyên nhạc cụ thì chị trình diễn như vậy chắc chắn là cả một sự nỗ lực đáng nể, khuấy động sân khấu, khuấy động khán giả hôm đó”.

Hương Ly khẳng định cô nể phục độ “chịu chơi” của MLee: “Riêng việc chị sẵn sàng chơi những gì không phải sở trường của mình đã khiến em nể phục lắm rồi, bởi vì nhạc cụ là đặc thù riêng, không thể ngày một ngày hai có thể làm được luôn mà phải là một quá trình rèn luyện”.

Hương Ly nói gì khi bị cho là 'thua oan' trước MLee? - 1

Hương Ly tiết lộ cô nể phục MLee vì những nỗ lực cho phần trình diễn: “Có những hôm em thu bài nhóm, em thấy chị cầm dùi trống, lúc nào cũng trong bộ dạng hớt ha hớt hải, em lờ mờ đoán là chị sẽ đấu nhạc cụ rồi. Chị ấy cố gắng lắm, nỗ lực lắm luôn”.

Hương Ly tin tưởng vào sự minh bạch về điểm số trong chương trình: “Em nghĩ khán giả trường quay hôm đó bầu chọn chị thắng là bởi vì nhìn được sự nỗ lực của chị trong có mấy ngày ngắn ngủi mà làm được điều không phải ai cũng làm được.

Giờ bảo em đi đấu solo nhảy trong mấy ngày là em cũng chịu luôn đấy. Nên là các chị em chúng em trong chương trình ai cũng cố gắng và yêu thương, hỗ trợ nhau nhiều lắm ạ, mọi người hãy ủng hộ chương trình cũng như tất cả các chị đẹp chúng em”.

 Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả.

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *