2 điều ‘bí ẩn’ về Táo quân 2024 chưa có lời giải

Gần Tết Nguyên Đán, những thông tin về 2024 vẫn chưa được tiết lộ.

Thông thường vào thời điểm cuối tháng 12 hàng năm, chương trình Táo quân sẽ rục rịch triển khai khâu tập hợp nghệ sĩ và luyện tập để ghi hình vào đầu tháng 1 dương lịch. Tuy nhiên năm nay mặc dù đã gần hết tháng 12/2023 song phía VFC vẫn chưa có động thái khiến fan Táo băn khoăn về “số phận” của Táo quân năm nay.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng xôn xao nhiều đồn đoán. Đặc biệt là nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình vẫn bị bỏ ngỏ.

2 điều 'bí ẩn' về Táo quân 2024 chưa có lời giải

NSƯT Thái Sơn thay thế nghệ sĩ Công Lý làm Cô Đẩu?

Mấy ngày gần đây, nhiều diễn đàn lan truyền thông tin cho rằng năm nay gương mặt được mời đóng vai “cô Đẩu” trong “” không ai khác chính là NSƯT Thái Sơn. Nam nghệ sĩ này thời gian gần đây được xem là “hiện tượng” diễn xuất trong “vũ trụ” phim VTV, được lòng khán giả nhờ lối diễn tự nhiên, linh hoạt, dí dỏm nhưng cũng vô cùng duyên dáng.

Tuy nhiên trả lời báo chí về việc có đóng “Táo quân” hay không, nam nghệ sĩ cho biết anh chưa nhận được thông tin gì. Khi được hỏi thêm rằng nếu được chọn đóng trong “Táo quân 2024” như khán giả đề cử Thái Sơn có cảm thấy áp lực, thì anh xin phép từ chối trả lời.

2 điều 'bí ẩn' về Táo quân 2024 chưa có lời giải - 1

NSƯT Thái Sơn không bình luận về thông tin này.

Các nghệ sĩ im hơi lặng tiếng về chương trình Táo quân 2024

Không chỉ VFC vẫn chưa có động thái gì về việc sản xuất chương trình, nhiều nghệ sĩ tên tuổi từng gắn bó với “Táo Quân” nhiều năm qua cũng chưa hé lộ bất cứ thông tin và hình ảnh nào về việc sẽ tái ngộ khán giả trong dịp Tết đến xuân về sắp tới.

Điều này khiến nhiều khán giả bày tỏ băn khoăn không biết liệu chương trình này có tiếp tục được VTV sản xuất trong năm nay không.

2 điều 'bí ẩn' về Táo quân 2024 chưa có lời giải - 2

2 điều 'bí ẩn' về Táo quân 2024 chưa có lời giải - 3

Các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình khác không phải Táo quân 2024.

Một số nghệ sĩ trẻ như Trung Ruồi – một trong những Táo trẻ – đã đăng tải bức ảnh hậu trường cùng một số diễn viên: Duy Nam, Dũng “hớn”, Thái Sơn, Thái Dương, Anh Đức kèm chú thích: “Đến đoạn ăn cơm nhà Đài rồi đây. Tết đến nơi rồi cả nhà mình ạ” khiến khán giả đồn đoán.

Liên quan đến bức ảnh này, nam diễn viên Trung “ruồi” cho biết, đây là hình ảnh hậu trường anh và các nghệ sĩ tập luyện để ghi hình cho chương trình “Gala Cười 2024” diễn ra vào tối 26/12 vừa qua tại Hà Nội, chứ không phải hậu trường tập luyện “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024”.

Như vậy, Táo quân 2024 vẫn đang trong giai đoạn “bí ẩn”. Chính các diễn viên cũng chưa biết có được “gọi tên” tham gia chương trình năm nay hay không vì tất cả còn phụ thuộc vào kịch bản.

Trước thông tin trên, phía VTV chưa đưa ra phản hồi hay bình luận nào về việc này. Song theo một nguồn tin cho biết, phía êkip sản xuất đang hoàn thiện kịch bản, chương trình vẫn sẽ được ghi hình và phát sóng vào 20 tối Giao thừa Tết Nguyên Đán 2024.

Theo Minh Minh (Gia Đình Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *