BLACKPINK xuất hiện quyền lực, nhận huân chương danh dự do Vua nước Anh trao tặng

tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi nhận huân chương danh dự từ Vua Charles III.

Sau khi BLACKPINK tham dự buổi Quốc yến Hàn Quốc tại Cung điện Buckingham, Vương quốc Anh, mới đây mạng xã hội tiếp tục “bùng nổ” với đoạn clip 4 cô gái nhà nhận huân chương “thành viên danh dự Đế quốc Anh” từ Vua Charles III.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, huân chương danh dự này được trao cho những người có đóng góp ý nghĩa cho xã hội nước Anh hoặc đạt được thành tựu trong các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa nghệ thuật, khoa học và thể thao.

Trước đó, các nghệ sĩ như The Beatles và Adele cũng nhận được huy chương tương tự. Trong buổi lễ trao tặng, Vua Charles III cũng không quên bày tỏ: “Tôi cũng muốn xem màn trình diễn của BLACKPINK”.

Clip BLACKPINK nhận huân chương danh dự từ Vua Charles III

BLACKPINK xuất hiện quyền lực, nhận huân chương danh dự do Vua nước Anh trao tặng
Trước đó The Beatles và Adele cũng là những nghệ sĩ vinh dự nhận được huy chương tương tự từ Hoàng gia Anh

Cũng theo truyền thông Hàn Quốc, BLACKPINK được công nhận vì đã góp phần nâng cao nhận thức của công dân toàn cầu về sự cần thiết ứng phó với biến đổi khí hậu khi làm đại sứ quan hệ công chúng cho Hội nghị lần thứ 26 của các bên tham gia Công ước khung Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26) được tổ chức tại Glasgow, Anh vào năm 2021.

BLACKPINK xuất hiện quyền lực, nhận huân chương danh dự do Vua nước Anh trao tặng - 1

BLACKPINK vinh dự đứng chung khung hình cùng Vua Charles III, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Phu nhân Tổng thống Kim Kun Hee

Theo An Nhi (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *