Bộ phim có lượt xem tăng 368% nhờ cặp chị em quá đẹp đôi, nam chính nói câu nào thấy hài câu đó

Bộ phim này bất ngờ gây sốt dù không được nhiều người kỳ vọng, được ví như “ngựa ô” của mảng truyền hình Trung Quốc dịp đầu năm 2024.

Theo Sohu, bộ phim Chuyện Thị Trấn Nhỏ của Trương Giai Ninh và Cao Chí Đình vốn là một dự án nhỏ với dàn diễn viên thực lực nhưng không quá nổi tiếng. Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, tác phẩm nhận về “cơn mưa” lời khen từ khán giả trên Douban và vươn lên đứng đầu danh sách những trực tuyến đáng chú ý nhất của nền tảng iQiyi với lượt xem tăng 368%.

Bộ phim có lượt xem tăng 368% nhờ cặp chị em quá đẹp đôi, nam chính nói câu nào thấy hài câu đó

Bộ phim có lượt xem tăng 368% nhờ cặp chị em quá đẹp đôi, nam chính nói câu nào thấy hài câu đó - 1

Phim mới của Trương Giai Ninh và Cao Chí Đình bất ngờ gây sốt dù không được chú ý nhiều trước khi phát sóng.

Kịch bản phim xoay quanh cô nàng sinh viên nhạc viện tiềm năng Mục Địch do Trương Giai Ninh thủ vai. Tuy nhiên, vì một vài biến cố đời tư và sức khỏe, cô quyết định trở về quê để dành thời gian vực lại bản thân. Tại đây, cô tình cờ gặp gã chủ tịch trẻ tuổi đáng ghét Bạch Lãng (Cao Chí Đình đóng). Ban đầu, Mục Địch không có thiện cảm với chàng trai cao ngạo này. Thế nhưng, sau khi tìm thấy điểm chung đều là người yêu thích nghệ thuật, họ dần trở nên thân thiết và nảy sinh tình cảm.

Theo khán giả, điểm sáng lớn nhất của Chuyện Thị Trấn Nhỏ chính là “cảm xúc hóa học” giữa hai diễn viên chính. Dù là chị em chênh lệch 6 tuổi ngoài đời, Trương Giai Ninh và Cao Chí Đình được nhiều người nhận xét đẹp đôi khi sánh vai trên màn ảnh. Trước khi phát sóng, đoạn video hậu trường của cặp sao đã gây sốt mạng xã hội. Trong những tập đầu tiên, những cuộc cãi vã, tranh luận của hai người là chất liệu chính để tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Mục Địch trong phim là một cô nàng giàu năng lượng và cá tính. Nhân vật khiến nhiều người thích thú vì tính cách hồn nhiên, thẳng thắn. Trong khi đó, nam chính Bạch Lãng lại ghi điểm với sự thông minh, hóm hỉnh và tài năng ăn nói hơn người.

Bộ phim có lượt xem tăng 368% nhờ cặp chị em quá đẹp đôi, nam chính nói câu nào thấy hài câu đó - 2

Bộ phim có lượt xem tăng 368% nhờ cặp chị em quá đẹp đôi, nam chính nói câu nào thấy hài câu đó - 3

Diễn xuất của Trương Giai Ninh và Cao Chí Đình được khán giả khen vừa tự nhiên vừa hài hước.

Kịch bản phim cũng nhận nhiều lời khen từ người xem. Dù nội dung những tập đầu khá dễ đoán và không có nhiều nút thắt bất ngờ, dự án ghi điểm nhờ những tình tiết được xây dựng, phát triển hợp lý. Lời thoại của các nhân vật rất thực tế và tự nhiên, không bị cường điệu quá đà. Đồng thời, việc ekip tập trung phát triển câu chuyện xung quanh ước mơ trở thành một nghệ sĩ kèn bầu sona – một nhạc cụ truyền thống Trung Quốc – của nữ chính cũng khiến nhiều người thích thú.

Một số bình luận của khán giả:

– Tôi ban đầu chỉ định xem qua loa thôi nhưng không ngờ phim lại khá dễ chịu, không bị sáo rỗng và tràn ngập tiếng cười.

– Nam chính “thở” ra câu nào là thấy hài câu đấy.

– Xem mà cảm thấy được chữa lành. Đây sẽ là bộ phim tôi xem mỗi khi ăn cơm tối.

– Trương Giai Ninh chưa bao giờ khiến tôi thất vọng.

Theo Được Được (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *