Khán giả phản ứng trước thông tin ‘thay máu’ dàn Táo Quân: Người tuyên bố bỏ xem, người ủng hộ ‘tre già măng mọc’

Khán giả tranh cãi dữ dội liên quan đến thông tin thay đổi toàn bộ dàn diễn viên, chỉ giữ lại nghệ sĩ Quốc Khánh đảm nhân vai Ngọc Hoàng.

Mới đây, sau khi Táo quân 2024 đã hoàn thành 2 buổi ghi hình, dân mạng đều ngóng chờ các thông tin liên quan đến chương trình năm nay bao gồm kịch bản, dàn nghệ sĩ tham gia… từ những người xem trực tiếp.

Theo một số nguồn tin, Táo quân 2024 chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng, còn dàn Táo gần như được thay mới toàn bộ.

Những diễn viên quen thuộc như NSND Tự Long, NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng đều vắng mặt. Thay vào đó là sự tham gia của những gương mặt mới như Thanh Hương, Tú Oanh, Thái Sơn, Bá Anh, Mạnh Dũng, Thái Dương, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam…

Khán giả phản ứng trước thông tin 'thay máu' dàn Táo Quân: Người tuyên bố bỏ xem, người ủng hộ 'tre già măng mọc'

Việc vắng bóng dàn diễn viên quen thuộc đang gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối vì suốt 20 năm qua, dàn nghệ sĩ quen thuộc với lối diễn duyên dáng, tung hứng nhịp nhàng đã in sâu vào tâm trí người xem, thành công mang đến món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm Giao thừa. Có khán giả thậm chí tuyên bố bỏ xem vì cho rằng đổi hết dàn diễn viên khiến Táo Quân ‘mất chất’, không còn là chương trình quen thuộc với khán giả. 

Tuy nhiên số khác ủng hộ việc thay đổi dàn diễn viên, mang đến làn gió mới cho chương trình. Nhiều người cho rằng ‘tre già măng mọc’ là lẽ tất yếu, các nghệ sĩ kỳ cựu cũng đến lúc nghỉ ngơi, không còn đủ sức khỏe để tập luyện xuyên đêm ròng rã suốt 1 tháng trong tiết trời mùa đông rét buốt của Hà Nội.

Cũng có ý kiến cho rằng chương trình nên thay dàn diễn viên dần dần, tránh gây sốc cho khán giả.

Khán giả phản ứng trước thông tin 'thay máu' dàn Táo Quân: Người tuyên bố bỏ xem, người ủng hộ 'tre già măng mọc' - 1

Khán giả phản ứng trước thông tin 'thay máu' dàn Táo Quân: Người tuyên bố bỏ xem, người ủng hộ 'tre già măng mọc' - 2

Khán giả phản ứng trước thông tin 'thay máu' dàn Táo Quân: Người tuyên bố bỏ xem, người ủng hộ 'tre già măng mọc' - 3

Khán giả phản ứng trước thông tin 'thay máu' dàn Táo Quân: Người tuyên bố bỏ xem, người ủng hộ 'tre già măng mọc' - 4Khán giả phản ứng trước thông tin 'thay máu' dàn Táo Quân: Người tuyên bố bỏ xem, người ủng hộ 'tre già măng mọc' - 5

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *