Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 19: Mai bị Đông ‘đá’ lần hai vì lộ ‘âm mưu’ muốn trả thù người yêu cũ

Mai cay cú khi kế hoạch trả thù Đông đã thất bại ê chề.

Trong tập 19 , sau khi biết ông nội chỉ giả vờ bị bệnh, Đông hạnh phúc vì không phải cưới nữa. Anh tới quán cà phê của Huyền để gặp Mai thì vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Mai với Huyền.

Mai gọi Đông là ‘nó’ và kể với Huyền chuyện tối hôm trước lại ‘hành’ Đông đi mua phở giữa đêm, không ngờ Đông ngoan ngoãn đi mua thật làm Mai mừng hụt. Mai định bụng nếu Đông không mua được, Mai sẽ đòi chia tay cho Đông quỳ xin lỗi đến sáng. 

Huyền khó chịu bảo Mai vừa phải thôi, biết Đông đang ở thế khó mà còn làm như vậy là ác. Mai bảo mặc kệ vì Đông ác với mình trước nên cô hành như vậy chẳng bõ bèn gì. Mai còn bảo bây giờ cô không còn tình cảm với Đông, ngày xưa cô chạy theo quỵ lụy cầu xin Đông mãi nhưng anh không quay lại nên giờ cô phải trả thù.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 19: Mai bị Đông 'đá' lần hai vì lộ 'âm mưu' muốn trả thù người yêu cũ

Huyền bảo đúng là Đông không ra gì nhưng Mai làm vậy thì cũng tồi chẳng kém. Huyền bảo cô ghét nhất loại người lấy cảm xúc của người khác ra đùa giỡn, như vậy là vừa ngu vừa ác. Bị nói nặng lời, Mai phản ứng thì bị Huyền đuổi thẳng: ‘Không thích thì đi về đi. Chơi với dao đừng hỏi vì sao lại đứt tay’.

Đông nghe được những gì Mai nói thì tức sôi máu nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau đó Đông vào quán gặp Mai. Mai không biết Đông vừa nghe được những gì mình nói nên lại diễn màn nũng nịu với Đông, trách Đông đến muộn rồi bắt anh chàng xin lỗi.

Đông bảo xin lỗi thì không nhưng chắc chắn phải cảm ơn Mai vì cả đêm qua anh trằn trọc không ngủ được, nằm suy nghĩ tự trách mình có lỗi với Mai nhưng bây giờ thì anh không cần nghĩ ngợi nữa.

Đông kể rằng hôm qua anh đã nói chuyện với ông nội, ông bảo quay lại với người yêu cũ là ngu và cấm Đông không được cưới Mai nên hôm nay Đông đến gặp để báo với cô, kẻo cô lại đi loan tin với cả làng là sắp kết hôn với Đông thì mang tiếng. Đông bảo ông đã quyết như vậy rồi, anh không thể cãi lời.

Trước khi về, Đông bảo Mai sau này cưới ai thì nhớ mời, anh sẽ gửi phong bì mừng.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 19: Mai bị Đông 'đá' lần hai vì lộ 'âm mưu' muốn trả thù người yêu cũ - 1

Mai sững sờ vì bị Đông đá lần 2, cũng vẫn tại quán cà phê trước sự chứng kiến của Huyền. Huyền bảo Mai: ‘Khổ chưa? Tưởng mình là gà, hóa ra cũng chỉ là thóc thôi em ơi’.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 19: Mai bị Đông 'đá' lần hai vì lộ 'âm mưu' muốn trả thù người yêu cũ - 2

 

Về phần Đông, cũng nhờ nghe lén được cuộc trò chuyện mà anh chàng bỗng thấy có cảm tình với Huyền và thấy cô là người tử tế. Đông muốn “đại xá” cho cô, từ bỏ việc nhắn tin lừa tình. Thậm chí, anh còn hỏi Phúc chuyện của Huyền, khiến Phúc nghi ngờ liệu có phải Đông đã thích chị gái mình hay không. Nghe hỏi vậy, Đông ngay lập tức phản đối suy nghĩ này nhưng miệng lại nở nụ cười nhẹ.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 19: Mai bị Đông 'đá' lần hai vì lộ 'âm mưu' muốn trả thù người yêu cũ - 3

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 19: Mai bị Đông 'đá' lần hai vì lộ 'âm mưu' muốn trả thù người yêu cũ - 4

Đông mang gà sang gửi nhờ nhà Phúc, còn khiến Phúc hoang mang vì nói rằng mối quan hệ giữa anh và Huyền nay đã khác, chuyển từ ghét sang tốt. Về phía Huyền, chững kiến con cái tự ti vì không có bố cô cảm thấy rất buồn và thương con. Nhưng hiện cô vẫn chưa có ý định tìm người yêu.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 19: Mai bị Đông 'đá' lần hai vì lộ 'âm mưu' muốn trả thù người yêu cũ - 5

Không ngại cưới chỉ cần một lý do lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *