Màn diễn độc lạ với trăn của Thu Phương, Diệu Nhi và Lan Ngọc ở ‘Chị đẹp’

Trong tập 11 của ‘ đạp gió rẽ sóng’, nhóm Thu Phương mang trăn lên sân khấu, trong khi diva Hồng Nhung múa ba lê và nhảy hiphop với BigDaddy.

Trong công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 17 chị đẹp chia làm 3 nhóm, lần lượt trình diễn một tiết mục nhóm và tiết mục kết hợp với các anh tài Tăng Duy Tân, BigDaddy và MONO.

Màn diễn độc lạ với trăn của Thu Phương, Diệu Nhi và Lan Ngọc ở 'Chị đẹp'
Nhóm Thu Phương hóa thân thành nữ thần Ai Cập.

Ở tập này, nhóm mashup Hoa nở không màu – Bông hoa đẹp nhất do Thu Phương làm nhóm trưởng vừa hát, vừa thực hiện vũ đạo và lồng ghép nhiều ý tưởng trên sân khấu. Đặc biệt, các chị đẹp Thu Phương, , Huyền Baby, Diệu Nhi và Trang Pháp đã vượt qua nỗi sợ khi quấn trăn lên người vừa hát, vừa di chuyển. 

 

Kết thúc phần trình diễn, MC Anh Tuấn thắc mắc khi Diệu Nhi chọn con trăn nhỏ nhất, cô hài hước giải thích vì bị huyết áp. Trong khi đó, chị đẹp Huyền Baby mang con trăn to nhất, khoảng 13kg. Chia sẻ về trải nghiệm này, cô thành thật bày tỏ: “Khi thấy trăn, tôi bủn rủn. Trước khi lên sân khấu, tôi nói với Trang Pháp nhất định phải chơi hết mình. Chương trình đã giúp tôi vượt qua bản thân. Trước giờ, tôi không nghĩ mình có thể ôm trăn như thế”. Nhóm Thu Phương nhận được 305 phiếu bình chọn từ 357 khán giả tại trường quay. 

Nhóm Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh và Phương Vy trình diễn ca khúc Hương ngọc lan. Trong tiết mục này, Hồng Nhung gây ấn tượng khi đảm nhận phần múa ba lê tạo điểm nhấn. Nhóm Hương ngọc lan nhận được 188 phiếu bầu. Hồng Nhung chia sẻ: “Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết, sức lực và tình cảm cho tác phẩm Hương ngọc lan để nói rằng những điều tử tế sẽ mãi mãi ở lại như mùi hương ngọc lan, tiếp tục từ thế hệ này sang thế hệ khác”. 

Khi tập luyện cho tiết mục, Lưu Hương Giang thường xuyên vắng mặt vì vấn đề sức khỏe. Cô tâm sự bản thân không chắc có thể tiếp tục với chương trình vì ưu tiên gia đình hơn.

Khoảnh khắc Phương Vy bật khóc khi Lưu Hương Giang quay trở lại phòng tập khiến nhiều người xúc động. Phương Vy khẳng định Lưu Hương Giang chính là người bạn thực sự mình tìm kiếm trong showbiz.

Màn diễn độc lạ với trăn của Thu Phương, Diệu Nhi và Lan Ngọc ở 'Chị đẹp' - 1

Nhóm mashup Cánh hồng phai – Đoá hoa hồng do Khổng Tú Quỳnh làm trưởng nhóm gây chú ý khi lồng ghép nhiều ý tưởng độc đáo cho tiết mục như múa quạt lụa, thay đổi trang phục ngay trên sân khấu và nhảy pasodope. Đoan Trang khẳng định tinh thần cả nhóm rất tốt và ăn ý nhau khi đứng trên sân khấu. Kết thúc, nhóm nhận được 269 phiếu bầu từ khán giả. 

Màn diễn độc lạ với trăn của Thu Phương, Diệu Nhi và Lan Ngọc ở 'Chị đẹp' - 2

Tăng Duy Tân kết hợp với nhóm Khổng Tú Quỳnh trên sân khấu nước.

Kết hợp cùng nhóm Khổng Tú Quỳnh, Tăng Duy Tân và các chị đẹp đã mang đến tiết mục mashup Tình đầu – Cắt đôi nỗi sầu với vũ đạo cuốn hút, năng lượng tích cực. Tăng Duy Tân khiến MC Anh Tuấn bất ngờ khi tự tin trình diễn cùng các chị đẹp ở sân khấu nước.

Cũng trong tập này, nhóm Hương ngọc lan gặp khó khăn khi tập luyện rap và nhảy hiphop cùng BigDaddy. Mỹ Linh tâm sự khi tập luyện tiết mục này, cô không ngờ mình có thể trẻ trung như vậy. Nhóm Hồng Nhung đã chinh phục khán giả với phần trình diễn Mượn rượu tỏ tình cùng BigDaddy. 

Màn diễn độc lạ với trăn của Thu Phương, Diệu Nhi và Lan Ngọc ở 'Chị đẹp' - 3

Nhóm Hương ngọc lan kết hợp với BigDaddy thể hiện ca khúc ‘Mượn rượu tỏ tình’.

Với tiết mục Em xinh kết hợp cùng anh tài MONO, nhóm Thu Phương chủ ý dựng video hóa thân thành nàng tiên cá chiếu phần mở đầu. Dù không biết bơi, Thu Phương vẫn cùng các chị đẹp khác ngụp lặn dưới nước nhiều giờ đồng hồ để quay. MONO cho biết cảm thấy hồi hộp và vinh dự khi đứng chung sân khấu cùng 5 chị đẹp. “Bài hát Em xinh như một món quà tặng các chị đẹp ở chương trình”, nam ca sĩ bày tỏ.

Kết thúc phần kết hợp với anh tài, tiết mục Mượn rượu tỏ tình nhận 286 phiếu bầu, mashup Tình đầu – Cắt đôi nỗi sầu đạt được 289 phiếu bầu, tiết mục Em xinh đạt 292 phiếu bầu. Nhóm Thu Phương an toàn và bước vào Công diễn 5 với 597 phiếu bầu. Ở 2 nhóm nguy hiểm, Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang và Lưu Hương Giang phải tạm dừng chân do có số phiếu bầu thấp. 

Chuẩn bị cho công diễn 5, 14 chị đẹp còn lại lập thành hai nhóm do MLee và Thu Phương lần lượt làm nhóm trưởng. Nhóm MLee lựa chọn mashup Tìm lại – Chưa bao giờ. Mashup Diễm xưa – Đại minh tinh là lựa chọn của nhóm Thu Phương. Nhóm chị đẹp hồi sinh sẽ trình bày mashup Walk away – Tìm lại giấc mơ.

Theo Thảo Nguyên – Khánh Đoan (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *