H’Hen Niê gây tranh cãi vì hát chán, nói gì khi bị chê thể hiện kém nhưng vẫn vào Chung kết Chị đẹp đạp gió?

’Hen Niê đã có những phản hồi chính thức khi bị chê bản cover Em gái mưa trong công diễn 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Lên sóng ngày 20/1, tập 13 của chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” nhận được chú ý của khán giả khi Huyền Baby là “chị đẹp” phải dừng bước khỏi chương trình năm nay cùng với Đoan Trang, Quỳnh Nga, Hà Kino, Thanh Ngọc, Tú Vi và Hương Ly.

Sau vòng công diễn 5, 14 chị đẹp còn lại gồm Nguyên Hà, Trang Pháp, Thu Phương, Lan Ngọc, Lynk Lee, Mỹ Linh, Uyên Linh, MLee, Lệ Quyên, Diệu Nhi, Diệp Lâm Anh, Hồng Nhung, Phương Vy, H’Hen Niê sẽ tiến thẳng vào chung kết. Tại chung kết thành đoàn, các chị đẹp tiếp tục trình diễn để khán giả bình chọn và lựa ra 7 người xuất sắc nhất để lập thành nhóm nhạc.

Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự chú ý của công chúng khi trình bày ca khúc Em gái mưa – bản hit một thời của ca sĩ Hương Tràm. Cô được nhận xét đã thể hiện trọn vẹn ca khúc với giọng hát nội lực, mang âm hưởng núi rừng.

H'Hen Niê gây tranh cãi vì hát chán, nói gì khi bị chê thể hiện kém nhưng vẫn vào Chung kết Chị đẹp đạp gió?

Trong khi một số người hâm mộ đề cao sự phấn đấu, dám vượt qua giới hạn bản thân của H’Hen Niê, một bộ phận netizen lại chê khả năng thanh nhạc của nàng Hậu. Khán giả cũng cho rằng chất giọng của người đẹp còn yếu, không phù hợp với ca khúc Em gái mưa.

Dù có phần thể hiện bị chê ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H’Hen Niê vẫn an toàn vào Chung kết vì là thành viên đội MLee – nhóm giành chiến thắng ở công diễn 5.

Việc H’Hen Niê tiến vào chung kết trong khi nhiều chị đẹp được đánh giá tài năng cả về giọng hát lẫn thanh nhạc lại bị loại sớm.

Trước công diễn 5, H’Hen Niê là trường hợp khiến cư dân mạng cho rằng nàng Hậu phải là người ra về vì màn thể hiện nhạt nhòa trong chương trình. Tuy nhiên, nhờ có bình chọn cao, H’Hen Niê vẫn an toàn đi tiếp trong khi các chị đẹp như Đoan Trang, Thanh Ngọc, Yến Trang… lần lượt ra về.

H'Hen Niê gây tranh cãi vì hát chán, nói gì khi bị chê thể hiện kém nhưng vẫn vào Chung kết Chị đẹp đạp gió? - 1

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *