Mỹ Linh bị chê ‘xập xệ’, Lưu Hương Giang ám ảnh với ký ức buồn

Tối 18/11, tập 4 của ‘ đạp gió rẽ sóng’, , Lưu Hương Giang… đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi chia sẻ về những góc khuất phía sau ánh hào quang.

Trong buổi tiệc tối ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang và Vân Hugo tiết lộ từng bị bạo lực học đường. Cụ thể, Lưu Hương Giang từng bị bắt nạt trong những năm tiểu học.

“Khi tôi kể với người lớn, mọi người đều cho rằng chỉ là chuyện trẻ con trêu nhau. Nhưng ngày đó, cứ tới giờ ra chơi, tôi và bạn phải chạy vào nhà vệ sinh để trốn”, nữ ca sĩ chia sẻ. Câu chuyện buồn này ám ảnh Lưu Hương Giang tới bây giờ và vì thế cô vẫn sợ hãi khi xem những phân đoạn bắt nạt trong các bộ phim truyền hình.

Đồng cảm với Lưu Hương Giang, Vân Hugo chia sẻ từng trải qua chuyện bạo lực học đường. Nữ MC từng bị doạ đánh, ném rách áo và nhốt vào nhà vệ sinh nam. Tình trạng này kéo dài tới hết cấp 3. Nhờ lời căn dặn của mẹ, Vân Hugo mạnh mẽ để tự bảo vệ bản thân để không bị bắt nạt nữa.

Mỹ Linh và Phương Vy Idol cũng gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân từng bị miệt thị ngoại hình sau sinh. Mỹ Linh chia sẻ đã chịu nhiều lời chê bai ngoại hình từ phía khán giả sau khi sinh con. 

Mỹ Linh bị chê ‘xập xệ’, Lưu Hương Giang ám ảnh với ký ức buồn
Mỹ Linh từng bị miệt thị ngoại hình.

Nữ ca sĩ trải lòng: “Lúc mới sinh, khi ra sân khấu có nhiều khán giả hàng ghế đầu cố tình nói to cho tôi nghe thấy. Họ nói Mỹ Linh dạo này trông xập xệ. Lúc đó, tôi quên hết cả lời bài hát, chỉ mong bài hát hết để vào soi gương xem mình xập xệ chỗ nào”.

Tuy nhiên, kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật nhiều năm đã giúp Mỹ Linh mạnh mẽ đối diện với những bình luận ác ý về ngoại hình. Cô khẳng định, đây là chuyện mà nghệ sĩ nữ nào cũng gặp phải nên vui vẻ đối diện với chúng thay vì sợ hãi.

Phương Vy Idol bật khóc nức nở vì bị chê “béo phì” sau sinh. Bình luận của khán giả:  “Ca sĩ gì nhìn giống Happy Polla” khiến cô tổn thương sâu sắc. Điều này khiến Phương Vy luôn phải mặc corset nịt bụng để đi hát suốt 7 năm. Nữ ca sĩ từng có giai đoạn không muốn hình ảnh xuất hiện trên truyền thông vì không đủ dũng cảm đối đối diện với dư luận. Khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô đã từng mặc cảm về ngoại hình với các đồng nghiệp. 

Mỹ Linh bị chê ‘xập xệ’, Lưu Hương Giang ám ảnh với ký ức buồn - 1

Phương Vy ám ảnh vì bị miệt thị ngoại hình.

Diệp Lâm Anh không kìm nổi nước mắt khi chia sẻ về căn bệnh trầm cảm cười. Vì Diệp Lâm Anh luôn thể hiện bản thân là một người mạnh mẽ nên khi chứng kiến cô khóc, các chị đẹp khác bất ngờ và liên tục an ủi. Cô cho hay: “Biểu hiện của trầm cảm cười là khi đối mặt với những khó khăn bên ngoài, mình luôn muốn mình mạnh mẽ, nhưng khi đối diện với chính mình thì ngược lại hoàn toàn”.

Mỹ Linh bị chê ‘xập xệ’, Lưu Hương Giang ám ảnh với ký ức buồn - 2

Diệp Lâm Anh bật khóc khi chia sẻ mắc bệnh trầm cảm cười.

Trước những chia sẻ chân thành của đồng nghiệp, các nghệ sĩ khác xúc động vì đây là nỗi buồn chung của nhiều nghệ sĩ nữ. Đoan Trang nói: “Ai cũng có những nỗi tổn thương kinh khủng nhưng vẫn phải mạnh mẽ đứng lên để làm nghề, để đi tiếp”.

Mỹ Linh khuyên các chị em không kể chuyện buồn nữa vì hành trình này còn dài, mọi người nên giữ tâm thế vui vẻ, lạc quan. Hưởng ứng lời kêu gọi của đàn chị, Diệu Nhi và Lan Ngọc đã kể những câu chuyện “dở khóc dở cười” khiến không khí trở nên vui vẻ hơn. Khép lại buổi tiệc tối, các chị đẹp gác lại nỗi buồn và hát ca khúc Chưa bao giờ dưới sự bắt nhịp của Thu Phương.

Theo Thảo Nguyên – Khánh Đoan (VietNamNet)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *