Nam chính phim Việt gây ức chế vì ngoại tình mà không biết xấu hổ, ‘cắm sừng’ người đến mua nhà rồi giảm giá 1 tỷ

Càng xem phim “”, khán giả càng tức giận với nam chính này vì cách hành xử quá kỳ cục.

Ekip sản xuất phim truyền hình Yêu trước ngày cưới vừa hé lộ trích đoạn giới thiệu cho tập 7 sắp lên sóng. Theo đó, 4 nhân vật gồm Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Minh Anh (Nhã Phương), Mạnh Dũng (Quốc Anh) đã gặp mặt nhau.

Theo thông tin từ ekip thì cuộc gặp này có liên quan đến chuyện Hoàng có ý muốn bán căn hộ của mình cho Dũng. Về phần Hoàng, sau khi thăng chức lên làm Giám đốc thì cũng nghĩ đến chuyện đổi sang nơi ở mới rộng rãi hơn.

Tất nhiên, căn hộ của Hoàng là chung cư cao cấp, mà Dũng và Phương thì tích cóp trong nhiều năm chỉ được tầm 1,5 tỷ đồng. Việc Dũng mua lại căn hộ của Hoàng với 1,5 tỷ đồng là chuyện gần như không thể.

Tuy nhiên, sau khi biết Dũng là bạn trai của Phương thì Hoàng đã đổi thái độ. Trong quá trình nói chuyện riêng với nhau, Hoàng còn biết tin Dũng đang chọn nhẫn để cầu hôn Phương. Nghe đến đây, Hoàng mới ngỏ ý bán nhà cho Dũng với mức giá giảm hẳn 1 tỷ đồng.

Nam chính phim Việt gây ức chế vì ngoại tình mà không biết xấu hổ, 'cắm sừng' người đến mua nhà rồi giảm giá 1 tỷ

Nam chính phim Việt gây ức chế vì ngoại tình mà không biết xấu hổ, 'cắm sừng' người đến mua nhà rồi giảm giá 1 tỷ - 1

Hoàng quyết định giảm giá bán căn hộ đến 1 tỷ đồng cho Dũng

Dũng không thể ngờ rằng Hoàng đã lén lút hẹn hò với Phương và còn đòi trả cho cô 1 tỷ để qua đêm cùng nhau. Dù đã có vợ sắp cưới là Minh Anh nhưng Hoàng lại công khai thể hiện tình cảm với Phương. Hoàng theo đuổi Phương bất chấp chuyện cô cũng đang trong mối quan hệ bạn trai – bạn gái với Dũng.

Chưa hết, ở cuối tập 6 phát sóng tuần trước, khi đang chuẩn bị “hành sự” thì Phương nói với Hoàng rằng lý do cô chấp nhận qua đêm cùng Hoàng là vì muốn Dũng hạnh phúc. Phương sẽ “hy sinh cơ thể” mình để đổi lấy 1 tỷ đồng mua nhà cho Dũng.

Nam chính phim Việt gây ức chế vì ngoại tình mà không biết xấu hổ, 'cắm sừng' người đến mua nhà rồi giảm giá 1 tỷ - 2

Minh Anh – vợ sắp cưới của Hoàng không hề biết chuyện người mình yêu nhất nay đã “thay lòng đổi dạ”
Nam chính phim Việt gây ức chế vì ngoại tình mà không biết xấu hổ, 'cắm sừng' người đến mua nhà rồi giảm giá 1 tỷ - 3
Khi không ở cạnh Minh Anh, Hoàng liên tục tấn công Phương, anh thậm chí còn ra giá sẽ trả 1 tỷ đồng để qua đêm với Phương

Cách Hoàng hành xử làm khán giả vô cùng ngán ngẩm, nhiều bày tỏ rằng không thể ngoại tình mà còn biện minh rằng đây mới là cô gái tôi yêu đích thực. Không thể nào có “real love” đánh đổi bằng sự đau khổ của những người khác. Nếu Hoàng chán Minh Anh thì hãy nhanh chóng chia tay cô, sau đó đến với Phương thì chẳng ai nói gì.

Còn Phương cũng thế, không thể lấy lý do ngủ với người khác để lấy tiền mua nhà cho bạn trai mà bất chấp đạo đức. Hiện tại, tranh cãi quanh bộ phim Yêu trước ngày cưới vẫn chưa có hồi kết, thay vì yêu thương, ủng hộ bộ đôi vai chính Hoàng (Song Luân) và Phương (Minh Trang) thì khán giả chỉ toàn chỉ trích, chê bai vì không thể cảm thông cho sự ích kỷ của các nhân vật này.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *