Hồng Diễm lột xác trẻ trung, trở lại màn ảnh sau 1 năm vắng bóng

giới thiệu tạo hình vai diễn mới trẻ trung bất chấp tuổi thực trong bộ phim đang thực hiện dự kiến lên sóng VTV năm tới.

Hồng Diễm lột xác trẻ trung, trở lại màn ảnh sau 1 năm vắng bóng
Hồng Diễm trong tạo hình vai diễn mới. 

Tròn 1 năm sau khi chia tay vai luật sư Phương trong Hành trình công lý, diễn viên Hồng Diễm trở lại màn ảnh trong dự án mới. Gần đây nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng bắt đầu hé lộ một số hình ảnh vai diễn mới của cô nhưng giữ kín về nhân vật đảm nhiệm lẫn tên bộ phim cô góp mặt.

Tạo hình vai diễn mới khá trẻ trung và sành điệu, được cho là vai diễn có vẻ ngoài cuốn hút nhất của Hồng Diễm từ trước đến nay. Cô xác nhận với VietNamNet việc đang vào dự án phim mới nhưng không chia sẻ gì thêm để đảm bảo sự bất ngờ.

Hồng Diễm lột xác trẻ trung, trở lại màn ảnh sau 1 năm vắng bóng - 1

Ngay khi Hồng Diễm hé lộ về vai diễn trở lại màn ảnh, nhiều diễn viên và người hâm mộ để lại bình luận khen ngợi cho tạo hình trẻ trung bất chấp tuổi tác của Hồng Diễm. Theo tiết lộ của một diễn viên cùng đóng với Hồng Diễm thì vai diễn mới của cô tên là Hà. Nhiều người bất ngờ vì không nhận ra nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng trong tạo hình trẻ trung này. 

Hồng Diễm sinh năm 1983, xuất thân là người mẫu. Tuy nhiên cô ghi dấu ấn với khán giả với tư cách diễn viên qua hàng loạt bộ phim như: Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Mát-xcơ-va mùa thay lá, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng… Tất cả những phim này của Hồng Diễm đều có sự đồng hành của bạn diễn ăn ý Hồng Đăng. Vì thế khán giả đang tò mò muốn biết người đóng cặp với Hồng Diễm trong bộ phim mới này là ai. 

Hồng Diễm lột xác trẻ trung, trở lại màn ảnh sau 1 năm vắng bóng - 2

Hồng Diễm là một trong những nữ diễn viên có lượng fan trung thành và hùng hậu nhất nhờ những vai diễn ấn tượng cũng như đời tư không scandal và cư xử vô cùng thân thiện. Đóng phim nhiều năm nhưng Hồng Diễm luôn đặt ra nguyên tắc không đóng cảnh thân mật với bạn diễn nam hoặc có thủ thuật riêng nhằm tránh đụng chạm để giữ hạnh phúc riêng. 

Dù không đóng nhiều phim và nói không với chiêu trò nhưng mỗi lần trở lại màn ảnh của Hồng Diễm đều rất được khán giả chờ đợi. 

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *