Nhan sắc mỹ nhân mới đóng Supergirl gây tranh cãi, dung mạo ra sao mà bị chê thua xa phiên bản cũ?

Quyết định chọn diễn viên này cho vai siêu anh hùng Supergirl của Vũ trụ Điện ảnh DC thu hút nhiều bình luận từ khán giả.

Mới đây, đạo diễn James Gunn đã xác nhận nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng Supergirl sẽ được thể hiện bởi nữ diễn viên trẻ Milly Alcock. Thông tin này ngay lập tức đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi bởi cộng đồng người hâm mộ DC. Theo đó, nhân vật này sẽ có một phần phim riêng với nhan đề Supergirl: Woman of Tomorrow. Kịch bản dựa trên các tác phẩm truyện tranh của hai tác giả Tom King và Bilquis Evely, kể về giai đoạn nhân vật Kara (tên thật của Supergirl) lớn lên và chứng kiến hành tinh Krypton của mình bị hủy diệt, dẫn đến việc cô phải đến Trái Đất lánh nạn.

Nhan sắc mỹ nhân mới đóng Supergirl gây tranh cãi, dung mạo ra sao mà bị chê thua xa phiên bản cũ?
Milly Alcock nhận vai Supergirl của DC.

Supergirl là một trong những nhân vật được đông đảo người hâm mộ của DC yêu thích. Tên thật của cô là Kara Zor-El – một cư dân của hành tinh Krypton giống Kal-El (tên thật của Superman). Trong quá khứ, mỹ nhân người Mỹ Melissa Benoist từng thể hiện nhân vật này rất thành công trong series Supergirl từ năm 2015 đến 2021. Mới đây, hãng DC cũng giới thiệu một phiên bản khác của Supergirl do Sasha Calle đóng trong The Flash. Tuy nhiên, sau khi James Gunn lên tiếp quản lại vũ trụ điện ảnh này, đạo diễn quyết định tìm một gương mặt mới để thể hiện vai diễn quan trọng này.

Nhan sắc mỹ nhân mới đóng Supergirl gây tranh cãi, dung mạo ra sao mà bị chê thua xa phiên bản cũ? - 1

Nhan sắc mỹ nhân mới đóng Supergirl gây tranh cãi, dung mạo ra sao mà bị chê thua xa phiên bản cũ? - 2

Melissa Benoist từng rất thành công với series Supergirl.

Trên các diễn đàn điện ảnh, nhiều netizen có ý kiến khác nhau về việc trao vai Supergirl cho Milly Alcock. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì diễn viên này chưa có nhiều dự án nổi bật trong quá khứ. Đồng thời, một số ý kiến nhận xét dung mạo của cô không ấn tượng, không đủ sức xóa nhòa hình ảnh phiên bản Supergirl xinh đẹp do Melissa Benoist từng thể hiện rất thành công trong quá khứ.

Milly Alcock sinh năm 2000, là một diễn viên trẻ người Úc. Năm 19 tuổi, cô gây chú ý tại quê nhà khi xuất hiện trong series hài Upright. Tuy nhiên, Alcock lúc đó vẫn gặp nhiều khó khăn trong hành trình theo đuổi giấc mơ diễn xuất, từng phải làm nghề rửa bát tại các nhà hàng để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Bước ngoặt đến khi cô bất ngờ được chọn đóng công chúa Rhaenyra Targaryen thời trẻ trong series đình đám House of the Dragon. Ngôi sao Gen Z sau đó lập tức trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim toàn cầu.

Nhan sắc mỹ nhân mới đóng Supergirl gây tranh cãi, dung mạo ra sao mà bị chê thua xa phiên bản cũ? - 3

Milly Alcock từng gây chú ý với vai diễn House of the Dragon.

Một số bình luận của khán giả:

– Tôi chỉ có 1 super girl trong lòng, Melissa số 1.

– Supergirl này đóng vai phản diện à?

– Sasha Calle đóng Supergirl cũng hợp mà không được chọn tiếp. Tiếc thật!

– Gầy quá! Nếu lúc quay mà có da có thịt, cơ bắp xíu thì sẽ hợp vai hơn.

– Milly Alcock trong House of the Dragon diễn cũng khá ấn tượng. Chờ đợi tạo hình sẽ như thế nào thôi.

 Theo Được Được (Phụ Nữ Thủ Đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *