Tại sao khán giả bỏ về khi Cú Tây Bắc ‘lột mặt nạ’ tại concert The Masked Singer?

Phần trao giải cuối cùng của cùng màn lộ diện Voi Bản Đôn, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc đã diễn ra với nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 16/12, The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2023 đã chính thức diễn ra, khép lại mùa giải thứ hai. Sau khi kết thúc phần sân khấu trình diễn của 19 mascot mùa 2 cùng một số gương mặt mùa 1 và các khách mời nổi tiếng, chương trình phát sóng trực tiếp công bố – trao giải. Màn lộ diện của top 3 Ong Bây Bi, Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc diễn ra với nhiều ý kiến trái chiều.

Tại sao khán giả bỏ về khi Cú Tây Bắc 'lột mặt nạ' tại concert The Masked Singer?
Màn lộ diện của top 3 Ong Bây Bi Orange
Tại sao khán giả bỏ về khi Cú Tây Bắc 'lột mặt nạ' tại concert The Masked Singer? - 1
Voi Bản Đôn Anh Tú

Tại hiện trường, khán giả lần lượt bỏ về khi đến phần lột mặt nạ của Cú Tây Bắc – nghệ sĩ . Trước đó, khán đài được lấp kín, lightstick chiếu sáng. Kết thúc sân khấu lộ diện của Voi Bản Đôn Anh Tú, nhiều ghế trống xuất hiện, khán giả xem show rời đi dù lễ trao giải còn chưa diễn ra. Không ngoài dự đoán, Quán quân thuộc về Voi Bản Đôn Anh Tú, Á quân gọi tên Ong Bây Bi Orange và cuối cùng là Cú Tây Bắc Hương Lan.

Tại sao khán giả bỏ về khi Cú Tây Bắc 'lột mặt nạ' tại concert The Masked Singer? - 2

Tại sao khán giả bỏ về khi Cú Tây Bắc 'lột mặt nạ' tại concert The Masked Singer? - 3

Khán giả lần lượt bỏ về khi đến phần lột mặt nạ của Cú Tây Bắc – nghệ sĩ Hương Lan để lại nhiều băng ghế trống

Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng phần lớn là vì kết quả không quá bất ngờ. Trên MXH, nhiều ý kiến nhận xét phần công bố – trao giải Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 dông dài, nhàm chán. Khác với mùa 1, các mascot sẽ được lộ liện trước, có nhiều thời gian chia sẻ và hát ca khúc của mình. Phần trao giải diễn ra sau cùng khi top 3 đều đã “lột mặt nạ”.

Cú Tây Bắc là mascot lột mặt nạ sau cùng, thời điểm mà nhiều người không còn kiên nhẫn để theo dõi chương trình đến phút cuối. Chưa kể, thời lượng chương trình khá dài, ngồi đến hơn 23 giờ đêm khó tránh mệt mỏi.

Tại sao khán giả bỏ về khi Cú Tây Bắc 'lột mặt nạ' tại concert The Masked Singer? - 4

Cú Tây Bắc là mascot lột mặt nạ sau cùng

Theo Tuyết Hiền (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *