Nam Em lại gây sốc khi chỉ ra lý do Trấn Thành đóng phản diện ở Mai, tất cả là tại antifan?

Mới đây, Trấn Thành vừa bị Nam Em nhắc tên ở buổi livestream đầy sóng gió của cô.

Nam Em đang trở thành tâm điểm chú ý khắp MXH khi liên tục livestream chia sẻ những thông tin gây sốc đến giới nghệ sĩ. Mới đây, cô còn so sánh bản thân với nhân vật (ở bộ phim hot cùng tên) và tuyên bố rằng mình giống Mai vì “hiền quá, sạch sẽ quá nên cứ bị ăn hiếp”.

Nam Em lại gây sốc khi chỉ ra lý do Trấn Thành đóng phản diện ở Mai, tất cả là tại antifan?

Nam Em còn gọi tên cả Trấn Thành và bất ngờ chia sẻ lý do (mà cô tự nghĩ ra) xoay quanh việc Trấn Thành lựa chọn đóng vai phản diện ở Mai: “Tại vì mấy người ghét ổng nên ổng có đóng vai chính diện đi nữa thì cũng bị ghét. Nên ổng phải đóng cái vai đáng ghét nhất trong phim”. Ngoài ra Nam Em cũng khen Trấn Thành là người “có tâm và có tầm” nên mới viết ra được một kịch bản hay như vậy.

Trong phim, Trấn Thành đảm nhận vai nhân vật U60, là cha của nhân vật Mai, một người nghiện cá độ đá banh.

Theo Trấn Thành, vai diễn của anh ban đầu được giao cho thầy Việt Anh tại vì với Trấn Thành thầy Việt Anh đóng vai này rất là tuyệt vời.

“Tuy nhiên, nhà sản xuất hỏi tôi vậy tôi sẽ đóng vai gì trong phim? Thì tôi mới nghĩ đến vai chú Út. Vai diễn này đáng để xuất hiện hơn vì vai này tôi đóng vẫn được nhưng tôi không thể đóng vai chú Út được và vai chú Út trong gương mặt thầy Việt Anh thì mọi người mới nghĩ phe Mai còn có đồng minh” – nam đạo diễn chia sẻ.

Nam Em lại gây sốc khi chỉ ra lý do Trấn Thành đóng phản diện ở Mai, tất cả là tại antifan? - 1

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *