Phim Việt giờ vàng: Loạt vai phụ lấn át vai chính, cứu cả bộ phim

Nhờ diễn xuất ấn tượng, nhiều diễn viên đã giúp nhân vật phụ của mình tỏa sáng, lấn át cả vai chính.

 Vai Mến phim Phố trong làng

Ở bộ phim Phố trong làng, Doãn Quốc Đam vào vai phụ còn gây ấn tượng và được yêu mến hơn cả nam chính. Nhân vật Mến – Chí Phèo thời hiện đại, nát rượu lại hay đánh đập vợ, Doãn Quốc Đam cho thấy khả năng hóa thân từ nét mặt, ánh mắt xuất sắc. Anh cũng chủ động cắt mái tóc dài để khắc họa rõ nét tính cách của Mến dù kịch bản không hề yêu cầu.

Trong những phân cảnh đòi hỏi tâm lý cao như cảnh khóc tìm con, ngoài diễn xuất Doãn Quốc Đam còn cho thấy sự lăn xả hết mình với vai diễn khi sẵn sàng ngâm mình dưới nước hơn 1 tiếng đồng hồ để cảnh quay xuất sắc nhất. Nhiều người cho rằng dù là vai phụ nhưng nhân vật Mến đã cứu cả bộ phim.

Phim Việt giờ vàng: Loạt vai phụ lấn át vai chính, cứu cả bộ phim

Vai A Rể phim Cuộc chiến không giới tuyến

Trong bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến, Việt Anh đảm nhận vai chính nhưng nhận nhiều ý kiến chê bai về diễn xuất, biểu cảm khuôn mặt thiếu đa dạng, hay trợn mắt khiến người xem khó chịu.

Trong khi đó, NSƯT Thái Sơn lại tạo được sức hút với nhân vật phụ A Rể. A Rể được xem là nhân vật gián tiếp, mạch trung gian trong đường dây ma túy của Đoàn và Thào A Hề. Thái Sơn hóa thân vào nhân vật người dân tộc vô cùng ấn tượng từ phục trang, giọng nói, sắc thái…

Phim Việt giờ vàng: Loạt vai phụ lấn át vai chính, cứu cả bộ phim - 1

Vai Tú ‘ẻo’ phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Trước đó, Thái Sơn gây ấn tượng với vai Tú ‘ẻo’ trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Tú là một người đàn ông thiếu nam tính, đam mê đàn ca sáo nhị nhưng cũng rất chua ngoa, đanh đá.

Vai diễn Tú của Thái Sơn khiến nhiều khán giả không nhịn nổi cười bởi cách diễn chân thật, tự nhiên, dí dỏm của mình.

Phim Việt giờ vàng: Loạt vai phụ lấn át vai chính, cứu cả bộ phim - 2

Vai Đạt ‘điên’ phim Biệt dược đen

Trong bộ phim , Đỗ Duy Nam đã có một vai phụ để đời, đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Trong phim này Đỗ Duy Nam đảm nhận vai Đạt – một công tử nhà giàu nghiện ngập bị bố đưa vào trại tâm thần. Quá thất vọng, Đạt giả điên như bố muốn. Đạt là một hacker sở hữu IQ cực cao, khiến công an rất vất vả để tìm được bằng chứng phạm tội của Đạt.

Những phân đoạn giả điên của Đạt được Đỗ Duy Nam lột tả vô cùng chân thực qua từng cử chỉ, ánh mắt và biểu cảm gương mặt, gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Phim Việt giờ vàng: Loạt vai phụ lấn át vai chính, cứu cả bộ phim - 3

Phim Việt giờ vàng: Loạt vai phụ lấn át vai chính, cứu cả bộ phim - 4

Vai Trung’s Trâu phim Gara hạnh phúc

Bộ phim Gara hạnh phúc đánh dấu màn lột xác trên màn ảnh của diễn viên Duy Hưng. Trước đó, Duy Hưng chuyên trị những vai bặm trợn, giang hồ hoặc dạng vai chính diện nhưng tính cách lầm lì, cục súc.

Tuy nhiên, nam diễn viên khiến khán giả ngỡ ngàng khi vào vai Trung’s Trâu – một anh chàng tếu táo, hài hước trong Gara hạnh phúc. Những đoạn video cut của nhân vật Trung’s Trâu cực “viral” trên các nền tảng vào thời điểm lên sóng.

Trung “trâu” là anh chàng vui tính, tốt bụng và có cách nói chuyện cực lạ. Đằng sau mỗi từ khi phát âm, Trung “trâu” thường thêm âm “sờ” để làm điểm nhấn. Hàng loạt những câu thoại của anh chàng này trở nên viral trên mạng xã hội cũng vì cách nói này. Câu nói “Hê sờ lô, hơ sờ ly ly. Ngạc sờ nhiên chưa?” của Trung’s Trâu cũng trở thành trend xuất hiện rần rần khắp mạng xã hội.

Phim Việt giờ vàng: Loạt vai phụ lấn át vai chính, cứu cả bộ phim - 5

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *